Clip: Ngang nhiên cướp xe máy, thanh niên bị shipper đấm nhừ đòn phải bỏ chạy té khói trong đêm

Lợi dụng lúc shipper đang lúi húi đặt đơn hàng trước cổng nhà khách, thanh niên đã leo lên xe máy của shipper và rồ ga phóng đi. Shipper đã kịp phát hiện và cho kẻ cắp một bài học nhớ đời.

26/09/2021 10:29

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip cho thấy một thanh niên ngang nhiên cướp xe máy của shipper, sau đó bị người này phát hiện và đánh cho tơi tả.

Clip: Ngang nhiên cướp xe máy, thanh niên bị shipper đấm nhừ đòn phải bỏ chạy trong đêm

Cụ thể, camera an ninh cho thấy sự việc diễn ra vào khoảng 22h10 ngày 10/9/2021. Lúc này, shipper dừng trước một cổng nhà và soạn hàng chuẩn bị giao cho khách. Chiếc xe phân khối lớn của shipper đặt gần đó đang sáng đèn, chưa rút chìa khoá.

Khi đang quay lưng chuẩn bị khiêng túi hàng lên xe tiếp tục hành trình thì shipper giật mình nhìn thấy một thanh niên đang lao lên xe mình, nhấn ga định phóng đi. Nhanh như chớp, shipper đã chặn đầu xe, sau đó cố hết sức kéo ngã tên cướp xuống đường.

Trước sự giằng co quyết liệt của shipper, tên cướp ngã nhào xuống đất trong khi chiếc xe máy bị trượt về phía trước vài mét. Lúc này, shipper đã tóm được tên cướp nên đã dùng tay đấm túi bụi vào mặt của tên này, dạy cho hắn một bài học nhớ đời.

Tên cướp bị shipper đấm nhừ đòn

Tên cướp bị shipper đấm nhừ đòn

Khi có một người dân bất ngờ xuất hiện, tên cướp đã tranh thủ cơ hội bỏ trốn khỏi hiện trường. Shipper không bị thương và giữ được tài sản của mình.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận trên mạng xã hội. Nhiều người khen ngợi phản ứng nhanh nhẹn, quyết đoán của shipper và hả hê khi người này đã dạy cho tên cướp một bài học. Một số người khác cho rằng sẽ trọn vẹn hơn nếu tên cướp bị bắt và đối mặt với hình phạt thích đáng mà hắn đáng phải nhận.

Dù thế nào đi nữa thì đây cũng là một lời cảnh báo với các shipper khi đi giao hàng vào ban đêm. Luôn chủ động đề phòng để bảo vệ bản thân cũng như tài sản của mình trước kẻ gian.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều