Clip: Nghe điện thoại lúc lái xe, tài xế ô tô va chạm trực diện với container, hành xử sau đó khiến dân tình phẫn nộ

Khi vào khúc cua, tài xế ô tô một tay nghe điện thoại, một tay lái xe. Không làm chủ được tốc độ, xe ô tô đã tông trực diện vào đầu xe container

14/09/2021 08:51

Một tình huống giao thông đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ kèm theo rất nhiều bình luận lên án, phẫn nộ bởi cách hành xử của tài xế gây ra va chạm.

Clip: Nghe điện thoại lúc lái xe, tài xế ô tô va chạm trực diện với container

Theo camera hành trình của xe container ghi lại, một chiếc ô tô do nam tài xế điều khiển khi ôm cua rẽ phải đã không làm chủ tốc độ đã tông thẳng vào đầu xe container.

Khi xem kỹ camera, có thể thấy tài xế ô tô đã sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, đặc biệt là ở thời điểm khúc cua nguy hiểm. Rất may mắn là ở thời điểm này container di chuyển khá chậm, cú va chạm khá mạnh nhưng không để lại hậu quả gì đáng tiếc. Tuy nhiên, hành xử sau đó của tài xế ô tô khiến nhiều người phẫn nộ.

Cụ thể, sau khi tông sầm vào đầu xe container, tài xế ô tô đã nhanh chóng phóng xe rời khỏi hiện trường mà không một mời xin lỗi hay hỏi han đối phương. Tài xế container sau đó đã dừng lại, bước xuống kiểm tra phần đầu xe.

Tài xế ô tô lên xe bỏ đi sau khi gây ra va chạm

Tài xế ô tô lên xe bỏ đi sau khi gây ra va chạm

Hành vi tham gia giao thông thiếu an toàn của tài xế ô tô cùng cách hành xử của người này sau va chạm đã nhận về rất nhiều sự chỉ trích, lên án.

- Đi đứng kiểu này nguy hiểm quá, lại không biết mở miệng ra xin lỗi khi mình làm sai nữa.

- Bỏ chạy nhanh quá, chắc sợ bắt đền hả? Xem mà bức xúc.

- Văn hóa khi tham gia giao thông kém quá. Chủ phương tiện cũng nên xem lại cách lái xe của mình, quá nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều