#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Clip: Người đàn ông bóp cổ, đấm vào mặt thành viên chốt kiểm soát khi được nhắc nhở đeo khẩu trang

Người đàn ông liên tục lớn tiếng, quát thẳng vào mặt thành viên chốt kiểm soát, sau đó do không kiềm chế được, đã có hành động bóp cổ, đấm vào mặt một thành viên tại chốt kiểm soát.

26/07/2021 14:36

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng, cần nhất là sự ý thức và hợp tác của người dân. Tuy nhiên, trên mạng xã hội những ngày qua vẫn liên tục chia sẻ những đoạn clip khiến dư luận bức xúc với một số thành phần chống đối, thiếu ý thức hay thậm chí là sẵn sàng vung tay vung chân đánh người thi hành công vụ.

Clip: Người đàn ông bóp cổ, đấm vào mặt thành viên chốt kiểm soát khi được nhắc nhở đeo khẩu trang

Cụ thể, một người đàn ông dắt xe đạp đi ngang khu vực có chốt kiểm soát. Tại đây, trong lúc một thành viên của chốt chỉ tay về hướng ngược lại và hướng dẫn đường đi thì người đàn ông xe đạp bất ngờ lao đến, miệng chửi tục, tay bóp cổ thành viên chốt kiểm soát.

Trong quá trình nói chuyện, người đàn ông kéo khẩu trang xuống, lúc này, hai nhân viên tại chốt kiểm soát yêu cầu người này đeo khẩu trang lại cho đúng chuẩn. Tuy nhiên người này không những không nghe theo, còn quay sang vung tay đấm mạnh vào mặt nhân viên chốt kiểm soát. Miệng người này vẫn liên tục chửi thề.

Bị đấm đau và bất ngờ, anh nhân viên ở chốt kiểm soát ôm mặt lùi lại phía sau. Khi đồng nghiệp của anh yêu cầu người đàn ông xuất trình giấy tờ để qua chốt thì người này vẫn lớn giọng bảo: 'Gọi công an ra đây'.

Clip: Người đàn ông bóp cổ, đấm vào mặt thành viên chốt kiểm soát khi được nhắc nhở đeo khẩu trang 0

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người phẫn nộ lên án. Chưa hết, hành động đánh nhân viên chốt kiểm soát còn bị coi là quá hung hăng và coi thường pháp luật.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều