#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Clip: Người đàn ông phá hỏng chốt phong tỏa để ra ngoài, khi bị phát hiện thì bỏ lại xe đạp rồi chạy trốn

Khi phá hỏng chốt phong tỏa và đưa được xe đạp ra ngoài, người đàn ông tính lái xe đi nhưng bị chặn lại. Lúc này, người đàn ông bỏ lại luôn xe đạp, chạy bộ thoát thân.

25/07/2021 11:08

Thêm một trường hợp tự ý ra khỏi khu phong tỏa bị camera ghi lại, nhưng điều đáng chú ý và gây phẫn nộ là thái độ bất chấp của người đàn ông khi phá hỏng chốt phong tỏa sau đó bỏ chạy vì bị bắt tại trận.

Clip: Người đàn ông phá hỏng chốt phong tỏa, bỏ lại xe đạp rồi chạy trốn

Cụ thể, sự việc xảy ra ngày 23/7 tại một con hẻm đang thực hiện phong tỏa. Tại đây, ngoài việc giăng dây ngăn người dân di chuyển, lực lượng chức năng còn cẩn thận giăng thêm thép gai và kê một chiếc bàn như một lời thông báo tuyến đường đang bị cấm ra vào.

Khi một người trực chốt đang ngồi bên ngoài thì nghe thấy tiếng động mạnh, quay lại thì phát hiện người đàn ông đang cố gỡ rào để kéo chiếc xe đạp đi qua. Chiếc bàn được chắn ngang lối đi cũng bị người đàn ông húc đổ xuống đường.

Lúc này, người trực chốt đã giữ lấy xe đạp, ngăn không cho người đàn ông ra khỏi khu phong tỏa. Sau đó, người đàn ông đã bỏ lại luôn chiếc xe và bỏ chạy về phía trước. Người trực chốt thấy thế liền đuổi theo.

Người đàn ông bỏ lại xe đạp sau khi phá hỏng chốt phong tỏa

Người đàn ông bỏ lại xe đạp sau khi phá hỏng chốt phong tỏa

Hiện tại, chưa xác định được chính xác nơi xảy ra sự việc, tuy nhiên đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận chỉ trích, lên án hành động vô ý thức của người đàn ông. Sau khoảng 5 giờ chia sẻ, đoạn clip hiện đã nhận về hơn 600 ngàn lượt xem.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, người dân cần tuân thủ đúng các quy định phòng dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng thời chung tay đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều