Clip: Người đàn ông ra đầu ngõ ngồi hút thuốc, không đeo khẩu trang lúc giãn cách xã hội

Trong tất cả mọi người đều đóng cửa và ở yên trong nhà thì người đàn ông lại rung đùi ngồi hút thuốc ở đầu ngõ và không đeo khẩu trang.

27/07/2021 15:27

Clip: Người đàn ông ra đầu ngõ ngồi hút thuốc, không đeo khẩu trang lúc giãn cách xã hội

Ngày 27/7, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip một người đàn ông cởi trần, ngồi trước một con hẻm hút thuốc lá. Lúc này, cả con phố im ắng không một bóng người vì thực hiện giãn cách xã hội.

Trong quá trình đi tuần tra, lực lượng chức năng đã phát hiện người đàn ông ngồi rung đùi hút thuốc và không đeo khẩu trang. Lực lượng chức năng đã cho xe tấp vào vị trí của người đàn ông này, thấy vậy, người đàn ông nhanh chân bước vào bên trong ngõ.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu người đàn ông dừng lại và hỏi lý do người này ra khỏi nhà. Theo đó, người đàn ông trình bày vừa ra khỏi nhà và đi ra ngõ để đổ rác, 'em mới ra đầu ngõ nhà em thôi mà' - người đàn ông nói.

Clip: Người đàn ông ra đầu ngõ ngồi hút thuốc, không đeo khẩu trang lúc giãn cách xã hội 0

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa cho người đàn ông một chiếc khẩu trang và mời người này về cơ quan giải quyết. Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra tại Hà Nội.

Đoạn clip ghi lại vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Nhiều ý kiến hoan nghênh việc phát hiện kịp thời các trường hợp chưa tuân thủ đúng chỉ thị 16 lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Qua đây, mong rằng người dân nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội. Chủ động phòng dịch là chung tay cùng với các lực lượng chức năng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều