#Bão mạng

Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận

Những phát ngôn của người đàn ông này đang khiến cộng đồng mạng bức xúc lên án.

18/09/2021 10:49

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip của người đàn ông tên L.G.L. Trong clip, người này tự nhận mình là Ngọc Hoàng Đại Đế, quản lý chuyện 3 cõi.

'Tôi là Ngọc Hoàng Đại Đế, tôi là cháu 3 đời của người sáng lập ra trời đất - Hồng Quân lão tổ. Cho nên người quản lý những người mệnh Thiên là tôi, không còn ai khác' - L.G.L nói. Theo tìm hiểu, đoạn clip này được đăng tải hôm 15/9 trên Youtube với hàng chục ngàn lượt xem.

Clip: Người đàn ông tự nhận là Ngọc Hoàng Đại Đế

Trước đó một tuần, người đàn ông này đăng clip cho biết mình đang trên đường di chuyển từ Bắc vào TP.HCM. Trong các clip quay lại trong hành trình, người đàn ông có phát ngôn gây bức xúc: 'Đêm qua tôi thấy Trần Hưng Đạo quỳ gối xin tôi, lời nói này tôi phải chịu trách nhiệm. Vị thế của tôi không trên Trần Hưng Đạo, tôi không dám nói ra lời này vì tất cả phải trả giá bằng tính mạng và sức khỏe, thậm chí là tuổi thọ của các thành viên trong gia đình'.

Clip: Người đàn ông nói về việc tướng Trần Hưng Đạo quỳ gối trước mặt mình

Đáng chú ý, theo chia sẻ thì người này đã có chuyến đi từ Bắc vào Nam giữa mùa dịch với mục đích là... tác động tâm linh để TP.HCM giảm được dịch.

'Các bạn đã thấy sau khi thầy trò, vợ chồng tôi rời khỏi TP.HCM, các chỉ số của TP.HCM đang rất tích cực, chỉ số tử vong đã giảm đáng kể trong 1 tháng vừa qua...' - người này nói.

Theo tìm hiểu, kênh Youtube của người đàn ông này hiện có hơn 110 ngàn người theo dõi. Chủ kênh cũng thường xuyên đăng tải các clip nói về tâm linh và thu hút nhiều lượt xem. Ở phần giới thiệu, người đàn ông còn để lại số điện thoại cho ai cần thì liên lạc.

Những phát ngôn về việc tự nhận là Ngọc Hoàng Đại Đế, 'Trần Hưng Đạo quỳ gối xin tôi',... của người đàn ông này hiện đang nhận về rất nhiều bình luận bức xúc của dư luận. Không ít người cho rằng đây là hành vi mê tín dị đoan, xúc phạm anh hùng dân tộc đáng bị lên án.

Nhiều bình luận bất bình trước phát ngôn của người đàn ông

Nhiều bình luận bất bình trước phát ngôn của người đàn ông
Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều