#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ

Người phụ nữ này có thái độ chống đối, thậm chí đứng giữa đường cự cãi làm ảnh hưởng đến lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

26/07/2021 11:41

Nhiều thành viên mạng đang bức xúc chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ không tuân thủ đúng quy định khi ra đường ở thời điểm giãn cách, đồng thời có biểu hiện gây rối, làm mất trật tự và gây ảnh hưởng đến lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Clip: Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch gây bức xúc dư luận

Theo đó, sự việc xảy ra tại một chốt kiểm soát dịch, một người phụ nữ chở theo con nhỏ yêu cầu được qua chốt mà không có bất cứ giấy tờ nào.

Khi nhân viên tại chốt ngăn lại giải thích rằng để đảm bảo an toàn và thực hiện chỉ thị 16, người dân ra đường phải có lý do chính đáng và các giấy tờ liên quan thì người này bắt đầu quát tháo cho rằng mình không phải trộm cướp mà cần giấy tờ. Thậm chí còn nói những lời lẽ tục tĩu rất khó nghe.

Nói mãi không được, người phụ nữ này bực tức cho xe lao qua chốt nhưng bị các nhân viên tại đây chặn lại. Trong lúc hắng giọng quát tháo ầm ĩ, người phụ nữ này nhiều lần kéo khẩu trang xuống.

Khi cho xe máy quay đầu, người phụ nữ vẫn giữ thái độ tức tối, miệng không ngừng nói nặng nhẹ.

Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ 0

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội ngay lập tức nhận về hàng trăm bình luận lên án, chỉ trích. Tất cả đều cho rằng hành động và thái độ của người phụ nữ trong clip là không thể chấp nhận được.

- Bao nhiêu con người hy sinh làm nhiệm vụ chống dịch để đổi lấy an toàn cho xã hội, đã không biết cảm thông chia sẻ còn gây chuyện. Thật không còn gì để nói.

- Chở theo con nhỏ phía sau mà cư xử tệ quá, sao làm gương cho con được đây?

- Cứ chiếu theo luật để phạt răn đe, làm gương cho những người khác nữa. Giờ này cần nhất ý thức của tất cả mọi người.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều