Clip Người phụ nữ 'tung cước' tóm lấy tên trộm xe máy nhanh như phim hành động

Khi tên trộm quay xe rồ ga phóng đi, người phụ nữ từ trong nhà lao đến, 'nhanh như chớp' tung chân đạp vào người tên trộm khiến hắn ta hoảng sợ bỏ chạy.

24/06/2021 14:31

Clip: Người phụ nữ 'tung cước' đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động

Theo camera an ninh, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 23/6. Theo đó, hai tên trộm đi cùng nhau trên xe máy và dừng lại tại một ngôi nhà đang mở cửa.

Tên ngồi sau xuống xe rồi trở ra trong với một chiếc xe máy mà hắn vừa mở khóa cướp được. Tuy nhiên, khi vừa quay xe tính rồ ga phóng đi thì một người phụ nữ từ trong nhà bất ngờ lao ra, bay người vồ bắt lấy tên cướp.

Người phụ nữ lao đến tóm lấy tên cướp

Người phụ nữ lao đến tóm lấy tên cướp

Cú đạp mạnh khiến người phụ nữ ngã ngửa xuống đường. Trong giây lát, tên cướp vùng bỏ chạy thoát thân, chiếc xe máy suýt bị cướp cũng ngã xuống gần đó.

Theo clip ghi lại thì sau cú ngã đau, người phụ nữ nhanh chóng đứng dậy chạy về hướng 2 tên cướp nhưng 2 tên này đã cao chạy xa bay. Lúc này, một số người trong nhà ra hỏi thăm tình hình người phụ nữ và nghe thuật lại toàn bộ câu chuyện.

Cú chụp hụt khiến người phụ nữ ngã ra đường, tên cướp hoảng sợ bỏ chạy

Cú chụp hụt khiến người phụ nữ ngã ra đường, tên cướp hoảng sợ bỏ chạy

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Nhiều người khen ngợi hành động nhanh nhẹn và quyết đoán của người phụ nữ trong tình huống nguy cấp.

- Chị nhanh quá, rất may đã kịp bảo vệ tài sản.

- Trộm cướp tài sản táo tợn thật đó.

- Hành động dũng cảm, nhưng hình như chị cũng bị thương ở tay. Chúc chị nhanh khỏe nhé.

Được biết sự việc xảy ra tại một quán ăn tại quận 1, TP.HCM.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều