Nhân viên giữ xe KTX khu B Đại học Quốc gia TP.HCM mắng chửi, dọa giết sinh viên

Đoạn clip cho thấy nhân viên này đã có những lời lẽ khiếm nhã với sinh viên.

22/04/2021 22:02

Mới đây, một bài đăng trong nhóm hội những sinh viên đang sống tại KTX Khu B Đại học Quốc gia TP.HCM gây chú ý. Cụ thể, bài đăng phản ánh thái độ không tốt của một nhân viên giữ xe trong tòa nhà C3, C4 thuộc khu KTX này.

Clip: Nhân viên giữ xe mắng chửi, dọa giết sinh viên

Cụ thể, theo bạn sinh viên, người đàn ông trên cho rằng nam sinh viên nhìn đểu mình và đuổi theo lớn tiếng đe dọa: 'Sao mày nhìn đểu tao, mày thích nhìn không?'.

Thậm chí, người này còn đe doạ sẽ giết nam sinh: 'Mày thích chết trong đây không, tao giết chúng mày phát một. Chúng mày tao giết lúc nào không được'.

Đoạn clip khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận của các thành viên trong group, một số tài khoản cho biết trước đó cũng từng gặp phải tình huống tương tự nhưng đành im lặng cho qua trước sự hung hăng của nhân viên nhà xe.

Nhân viên giữ xe KTX khu B Đại học Quốc gia TP.HCM mắng chửi, dọa giết sinh viên 0

Ông Dự trong đoạn clip mắng chửi sinh viên trước đó.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ 50 ngày 20/4 tại khuôn viên KTX Khu B (thuộc ĐHQG TP.HCM). Người đàn ông trong clip lớn tiếng dọa giết sinh viên là ông Ninh Bá Dự - Nhân viên thuê khoáng giữ xe nhà C3-C4.

Đêm xảy ra sự việc, nam sinh đang ngồi ở ghế đá chờ bạn thì ông Dự lái xe đạp điện đến đối diện chửi bới, dọa giết.

Được biết, ông Dự từng làm nhân viên nhà xe D5-D6 trước khi chuyển qua nhà xe C3-C4. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên ông Dự bị sinh viên phản ánh có thái độ không tốt với sinh viên trong KTX. Trước đó, ông Dự cũng từng lớn tiếng quát mắt sinh viên ngay tại nhà xe, đoạn clip được nạn nhân ghi lại.

Chiều 22/4, Trung tâm Quản lý KTX đã có buổi làm việc trực tiếp với sinh viên và ông Dự sau vụ việc dậy sóng mạng xã hội. Tại đây, ông Dự nhận lỗi và xin lỗi sinh viên, cho biết do có uống rượu nên mất kiểm soát, không làm chủ bản thân và có hành đồng sai trái. Người đàn ông này cũng hứa không tái phạm cũng như không có hành động uy hiếp nào về sau.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều