Clip: Nhóm thanh niên vừa 'phóng nhanh vượt ẩu' vừa quay Tiktok gây tai nạn cho người phụ nữ đi đường ở Ninh Bình

Nhóm 'idol giới trẻ' này đã có hành vi lạng lách, đánh võng tốc độ cao, quay Tiktok và gây tai nạn cho 1 chị đang đi làm về.

21/10/2021 14:30

Trong đêm ngày 20/10, tại chốt kiểm soát giao thông gần cổng trường cấp 2 Lê Hồng Phong (TP. Ninh Bình), đội công tác đã vây bắt thành công 1 nhóm đối tượng gồm toàn các 'idol giới trẻ'.

Nhóm này đã có hành vi lạng lách, đánh võng tốc độ cao, quay Tiktok và đã gây tai nạn cho 1 chị đang đi làm về.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, vào khoảng gần 10 tối ngày 20/10, một nhóm thanh niên gồm khoảng 10 xe máy phóng nhanh vượt ẩu, di chuyển với tốc độ cao.

Clip: Cận cảnh nhóm thanh niên đua xe, phóng nhanh vượt ẩu

Sau đó, nhóm thanh niên này đã tông phải người phụ nữ đi đường khiến người này bị thương nghiêm trọng và xe máy hỏng hóc nặng nề.

Người phụ nữ bị thương sau khi nhóm 'tổ lái' tông phải

Người phụ nữ bị thương sau khi nhóm 'tổ lái' tông phải

Nhiều tài khoản mạng xã hội đã bày tỏ sự ngao ngán khi nhóm thanh niên còn khá trẻ tuy nhiên lại có hành vi đua xe, lạng lách đánh võng và gây tai nạn như vậy. Không ít ý kiến mong cơ quan chức năng có thể xử lý nghiêm khắc với những trường hợp này tránh gây ra tai nạn nguy hiểm cho những người xung quanh.

'Đợt mình bầu 7 tháng cũng bị 2 trẻ trâu lạng lách, phóng nhanh đâm vào. Không hiểu nó đâm kiểu gì, xe máy mình gần như gãy đôi. Người không bị thương nặng, nhưng suýt nữa thì hỏng thai, sinh non. May mắn vào viện kịp thời nên cứu được, nhưng sau đó phải nằm im bất động, treo ngược chân trong 2 tháng trời. Bầu bí vẫn phải mặc áo chì để chụp chiếu X-quang. Nghĩ lại vẫn còn ám ảnh. Thật sự rất sợ mấy ông con choai choai đi xe máy kiểu này', Tuấn Thủy chia sẻ.

'Mỗi lần đi làm về gặp mấy nhóm kiểu này chỉ dám dắt xe đi bộ tận sát bên trong vỉa hè vì sợ bị đâm', Hương Phạm cho hay.

'Đi làm về hầu như ngày nào cũng gặp ít nhất 1 trường hợp các cháu đầu thì không mũ đi xe máy lạng lách đánh võng, còi thì có cháu bấm có cháu không. Thực sự cầm thay đổi lại mức phạt với các trường hợp này', Kim Anh bình luận.

'Chỉ khổ người nằm im đó. Rồi chỉ vì phút bốc đồng, nhìn thấy hậu quả mình gây ra lại ám ảnh tâm lý cả đời. Những người khác nhìn đấy mà làm gương, đi xe cho tử tế!', Trang Thùy cho biết.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều