Clip: 'Nổi da gà' trước cảnh tượng 'chèo xốp' vượt sông đi chợ nguy hiểm của người phụ nữ miền Tây

Người phụ nữ miền Tây vượt sông bằng miếng xốp mỏng để đi chợ bất chấp nguy hiểm có thể rơi ngã bất cứ lúc nào khiến người xem 'rùng mình'.

13/09/2021 10:52

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng 1 người phụ nữ qua sông đi chợ chỉ bằng một miếng xốp mỏng ở miền Tây nhận về sự chú ý.

Có thể thấy trong đoạn clip, giữa mênh mông nước, người phụ nữ miền Tây đã ngồi trên miếng xốp, dùng 2 con dao để làm vật dụng chèo lái, trên miếng xốp còn có 1 vài túi nilon đựng đồ bên trong.

Clip: Người phụ nữ vượt sông đi chợ bằng miếng xốp được nhiều người chứng kiến cổ vũ

Dù không hề mặc đồ bảo hiểm, đôi lúc miếng xốp không chịu được gió to, nước cuốn mà nghiêng ngả nhưng người phụ nữ này không chút sợ hãi, dễ dàng di chuyển trên sông trước sự trầm trồ của mọi người như đây là việc làm quá quen thuộc.

Chứng kiến cảnh người phụ nữ chèo xốp đi chợ, nhiều người xung quanh đã thoải mái lấy điện thoại ra quay hình, còn cười đùa, vô tư đứng xem, cổ vũ bất chấp việc có thể người này sẽ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. 'Rồi chia tay nha cô gái, cố bơi nhanh nhanh lên', 'Trời ơi quá dữ', 'Quen rồi chứ nếu không thì lật chết luôn'…, những người chứng kiến nói vọng lớn.

Clip: 'Nổi da gà' trước cảnh tượng 'chèo xốp' vượt sông đi chợ nguy hiểm của người phụ nữ miền Tây 0

Người phụ nữ dùng 2 con dao làm mái chèo và miếng xốp mỏng để di chuyển dưới nước.

Người phụ nữ dùng 2 con dao làm mái chèo và miếng xốp mỏng để di chuyển dưới nước.

Đoạn clip đã thu hút 1 lượng lớn người xem, tuy nhiên gây ra không ít tranh cãi. Người thì cho rằng hành động trên quá nguy hiểm, người phụ nữ có thể bị tai nạn bất ngờ khi sóng hay thuyền bè lớn đi qua. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng địa hình sông nước bao quanh đã quá quen thuộc với người miền Tây nên họ sẽ không gặp khó khăn gì.

'Chỉ sợ cô ấy đi vào chỗ sóng lớn hay tàu thuyền lớn đánh ngã luôn ấy chứ'.

'Người xung quanh không ngăn cô ấy mà vẫn cười đùa được'.

'Mình nghĩ miền Tây ai cũng quen với sông nước và đều biết bơi cả nên không sao đâu'.

'Người khác nhìn thấy sợ thôi chứ với người miền Tây ai cũng quen thuộc rồi'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều