Clip: Nữ sinh phóng xe máy lao sang làn ngược chiều, gây tai nạn cho 2 người khác ở Hải Phòng

Camera cho thấy nữ sinh không đội mũ bảo hiểm, lái xe với tốc độ nhanh. Khi tránh một xe đạp thì đã lao sang làn đường ngược chiều sau đó phanh gấp, trượt ngã trên đường sau đó va chạm với 2 xe máy khác...

21/09/2021 09:39

Camera hành trình của một ô tô ghi lại toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn xảy ra vào hồi 13h15 chiều ngày 20/9/2021 trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Clip: Nữ sinh phóng xe máy lao sang làn ngược chiều, gây tai nạn cho 2 người khác

Vào thời điểm này, một nữ sinh điều khiển xe máy trong trạng thái không đội mũ bảo hiểm di chuyển với tốc độ nhanh trên đường.

Nữ sinh sau đó vượt lên nhiều xe máy và bẻ lái sang làn đường bên trái. Khi sang đường, do khuất tầm nhìn nên không nhìn thấy chiếc xe đạp đang di chuyển tới, lúc này, nữ sinh phanh gấp để tránh xe đạp, không may bị trượt ngã xuống đường. Trước khi dừng lại, xe máy của nữ sinh đã va chạm với 2 xe khác.

Sau va chạm, nữ sinh bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường xe máy của nạn nhân hư hỏng, nhiều đồ đạc trên xe bị văng ra ngoài, lăn lóc trên đường.

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Được biết, nữ sinh đang theo học lớp 9 tại trường THCS Ngô Quyền. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều