Clip: Nữ tài xế xe bán tải vượt trái đường tông bé gái gãy chân nhưng một mực nói mình không sai

Trong tin nhắn của nữ tài xế với mẹ bé gái, nữ tài xế cho rằng mình không có lỗi, 'em mà không tránh khéo chắc em đã đâm vào người khác rồi, không phải nhẹ nhàng thế đâu chị'.

19/07/2021 21:05

Clip: Nữ tài xế xe bán tải vượt trái, tông trúng bé gái xe đạp đi sát bên đường

Tài khoản H.T chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con gái bị nữ tài xế xe bán tải tông gãy chân cùng dòng caption: 'Rõ là em đi trái đường và con chị đã đi sát lề đường. Lại bảo là đừng có kiểu xe lớn phải đền xe bé.

Chị nói chuyện rất tử tế với em nhé. Còn mọi tin nhắn của em chị vẫn lưu. Xem ai là người sai. Em sai bằng thật đừng thách thức. Chị hỏi con chị 1 câu sáng nay. Thế cô ấy đi sai hay con đi sai? Cô ấy có xin lỗi con ko? Dạ không mẹ ạ'.

Bé gái bị gãy chân bó bột sau va chạm giao thông

Bé gái bị gãy chân bó bột sau va chạm giao thông

Cụ thể, đoạn clip ghi lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn lúc 19h05 ngày 18/7 ở Lào Cai. Lúc này, trên đường có một xe tải dừng đỗ chiếm hết nửa đường. Xe bán tải do một nữ tải xế điều khiển hướng cùng chiều không còn cách nào khác phải đánh lái sang trái để vượt lên chiếc xe tải đang đừng đỗ. Cùng thời điểm, một bé gái lái xe đạp sát lề phải ngược chiều, cùng làn với xe bán tải đã bị xe này tông trúng. Bé gái và xe đạp ngã xuống đất, nữ tài xế cho xe bán tải di chuyển chậm và dừng lại bên trái đường.

Được biết sau sự việc, bé gái bị gãy chân, phải nhập viện cấp cứu, băng bó vết thương. Người mẹ là chị H.T đã nhắn tin trao đổi với nữ tài xế gây tai nạn cho con mình nhưng người này một mực cho rằng mình không sai.

Clip: Nữ tài xế xe bán tải vượt trái đường tông bé gái gãy chân nhưng một mực nói mình không sai 1

Tin nhắn của nữ tài xế do mẹ bé gái đăng tải

Tin nhắn của nữ tài xế do mẹ bé gái đăng tải

'Em không đi trái đường chị ạ. Vì em tránh con chị, tránh cả xe nên mới phải đi chéo sang như thế, chứ em đi rất bình thường. Với một dãy xe đỗ lề đường như thế, thì chị xem còn chỗ nào để đi nữa ạ?' - nữ tài xế nhắn tin với mẹ bé gái. Khi người mẹ yêu cầu xem camera hành trình thì nữ tài xế khẳng định chắc chắn mình không sai.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của dân mạng. Đa phần cho rằng trong tình huống này nữ tài xế đã sai, đáng nói là thái độ khi cố tình biện minh và đôi co với mẹ nạn nhân càng gây bức xúc.

- Do không chú ý mới như vậy. Xe đạp như thế mà còn đâm. Bán tải ngồi ghế lái tầm quan sát tốt hơn xe gầm thấp rất nhiều. Đừng đổ lỗi này nọ.

- Đi trái đường, đường thì rộng, đèn thì rọi vào mắt đứa bé, vẫn đâm vào đứa bé được, thấy va chạm mà không dừng xe… tay lái non và cư xử tệ.

- Có cam mà còn cãi bay như thế thử hỏi không có cam thì thế nào nữa, khổ thân cháu bé, đi sát lề phải thế kia mà vẫn bị đâm.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều