#Tiền vệ Lương Xuân Trường kết hôn

Clip: HLV Kiatisuk nói một câu bằng tiếng Việt với HLV Lê Huỳnh Đức khiến tất cả phóng viên cười lăn giữa họp báo

HLV trưởng của đội Hoàng Anh Gia Lai thân thiện với báo chí, anh gây ấn tượng với sự tự tin trong họp báo được tổ chức tại Đà Nẵng sáng nay (7/4).

07/04/2021 12:03

Tham gia buổi gặp gỡ báo chí trước trận gặp SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào chiều mai (8/4), HLV trưởng đội Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục gây ấn tượng với sự thân thiện và hài hước. Vị chiến lược gia người Thái Lan cho biết sau thời gian dài trở lại Đà Nẵng ông cảm thấy có rất nhiều điều thú vị, trong đó đặc biệt nhất là việc gặp lại ‘người bạn cũ' Lê Huỳnh Đức.

‘Chúng tôi đã thiếu 2 cầu thủ và không thể tung ra đội hình mạnh nhất, trận đấu ngày mai thật sự khó khăn. Nhưng kể cả chúng tôi có đội hình mạnh nhất thì trận gặp Đà Nẵng ngày mai vẫn rất khó khăn, chúng tôi xác định thi đấu, thể hiện năng lực đang có.

Tôi mong muốn những cầu thủ chưa được đá khi có cơ hội thì tự tin thể hiện, qua đây tôi cũng muốn kiểm tra độ tự tin của đội chúng tôi như thế nào' – HLV Kiatisuk chia sẻ.

HLV Kiatisuk khiến phóng viên không ít lần bật cười vì sự hài hước trong cuộc gặp báo chí sáng nay 7/4

Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện với báo chí, khi phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến ‘đám hỏi của Xuân Trường', HLV Kiatisuk ngay lập tức cười to. Vị HLV này liền gửi lời chúc mừng đến học trò của mình và liên tục nhấn mạnh: ‘Chúc mừng Xuân Trường đám hỏi'.

Đại diện phía đội bóng Hoàng Anh Gia Lai vui vẻ nói thêm: ‘Việc nước, việc nhà phải song song với nhau, giữ phong độ'.

Sự hài hước của huấn luyện viên Thái Lan khiến cho báo giới không nhịn được cười khi ông chạm mặt ‘bạn cũ' HLV Lê Huỳnh Đức.

Clip: HLV Kiatisuk nói một câu bằng tiếng Việt với HLV Lê Huỳnh Đức khiến tất cả phóng viên cười lăn giữa họp báo 0

HLV Lê Huỳnh Đức cười tít mắt khi HLV Kiatisuk rủ đi... uống cà phê

Nói Tiếng Việt, Kiatisuk tự tin khen mình và HLV Lê Huỳnh Đức ‘quá đẹp trai' đồng thời 'dọa' sẽ không đi uống cà phê với HLV trưởng đội Đà Nẵng nếu đội bạn... ghi bàn nhiều. Phản ứng của vị HLV người Thái khiến tất cả phóng viên có mặt tại buổi họp báo cười lăn.

Ngày mai, đội bóng Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân, gặp SHB Đà Nẵng, trận đấu diễn ra lúc 17h00.

Photo, clip: Trọng Hiếu 

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều