Clip: Phát hiện người đàn ông 'ngồi dưới lòng đất' khi đang dùng máy xúc đào đường?

Đoạn clip đang khiến dân mạng xôn xao chia sẻ.

07/04/2021 17:30

Chiều 7/4, nhiều thành viên mạng chuyền tay nhau đoạn clip ngắn quay lại cảnh một nhóm thi công đang dùng máy xúc đào đất thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông... đang ngồi ở dưới lòng đất.

Clip: Nhóm thi công bất ngờ phát hiện người đàn ông 'dưới lòng đất' khi đang dùng máy xúc đào đường

Nhóm nhân viên thi công đã dừng tay, khẩn trương kéo người đàn ông này lên, sau đó đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Hiện, chưa rõ nguyên nhân của sự việc, nhưng đoạn clip vẫn đang được chuyền tay và nhận về rất nhiều bình luận của dân mạng.

Clip: Phát hiện người đàn ông 'ngồi dưới lòng đất' khi đang dùng máy xúc đào đường? 0

Hiện trường sự việc gây xôn xao mạng xã hội.

Đến chiều tối ngày 7/4, sự việc được xác định xảy ra trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tuy nhiên, sự thật không như thông tin được một số cá nhân và page chia sẻ trước đó.

Cụ thể, trong lúc đang lắp đặt cống ở đường Tố Hữu, không may đất ở 2 bên bất ngờ sạt lở xuống. Một nam công nhân khoảng 40 tuổi bị vùi kín ở hố đất vừa được đào xới này. Khi phát hiện sự việc, các đồng nghiệp khác đã nhanh chóng đưa công nhân này lên. 

Đoạn clip được chia sẻ được quay đúng khoảnh khắc các công nhân đưa đồng nghiệp lên, bị hiểu nhầm là 'người dưới lòng đất'. 

Trong chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Trung Văn cho biết đã cử cán bộ đến hiện trường để xác minh sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội này.

Clip: Phát hiện người đàn ông 'ngồi dưới lòng đất' khi đang dùng máy xúc đào đường? 1

Page đính chính lại sự việc gây hiểu nhầm trước đó.

Phía page đầu tiên đăng tải thông tin gây hiểu nhầm này cũng chính thức lên tiếng, cho biết 'hóng hớt viên đăng đoạn clip trên mạng ra chậm mất vài phút nên không hiểu được sự tình, gây ra hiểu lầm cho cư dân mạng'.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều