Clip: Rợn người thanh niên bị tông xe nằm bất động, bị tạt nước nóng lên đầu ở Đăk Nông

Liên tiếp là chuỗi hành động dã man sau khi tông xe trúng nạn nhân khiến người xem vừa rùng mình, vừa phẫn nộ.

23/11/2021 09:24

(Lưu ý: Clip trong bài có chứa hình ảnh nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Tối 22/11, nhiều thành viên mạng rùng mình khi xem được đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại hành động man rợ của một thanh niên sau khi tông trúng một thanh niên khác đang đi bộ.

Theo diễn biến clip, sau khi tông mạnh vào thanh niên khiến nạn nhân nằm bất động, người lái xe máy đã chạy đến và dùng vật gì đó đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Khi có người dân can ngăn, gã thanh niên này hăng máu rượt đánh cả người dân.

Quay lại nơi nạn nhân bị tông xe đang nằm, gã thanh niên dùng chân đạp lên đầu và đá vào mặt nạn nhân. Phẫn nộ nhất là ngay sau đó, người này đã bê nguyên nồi nước nóng tạt thẳng vào đầu nạn nhân khi người này vẫn đang nằm bất động trên đường.

Clip: Rợn người thanh niên bị tông xe nằm bất động, bị tạt nước nóng lên đầu ở Đăk Nông (Nguồn: Dân Trí)

Đoạn clip gây phẫn nộ và bức xúc dư luận vì những hành vi hành hung người dã man của gã đàn ông xe máy. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 10/2021, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông.

Theo Dân trí, người tấn công nam thanh niên tên là H.Q.D (trú tại địa phương). Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã đến kiểm tra, cho thấy D. âm tính với ma túy. Nạn nhân bị tấn công và giội nước nóng thì bị chấn thương và bỏng phần vai. Hiện cơ quan công an đã đưa nạn nhân đi giám định thương tật để có căn cứ xử lý.

Qua trao đổi, Lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil cho biết, khi xảy ra sự việc, vị lãnh đạo này cũng đã nhận được báo cáo, với thông tin ban đầu là vụ đánh nhau. Tuy nhiên, khi xem clip ghi lại cảnh tượng trên, người này cũng hết sức bất ngờ về hành vi của đối tượng D và mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Về đối tượng D, vị lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil cho biết, D. có tiền sử bị tâm thần, từng được đưa đi chữa trị trước đó. Sau khi xảy ra vụ việc, D. đã được gia đình bảo lãnh về nhà. Hiện cơ quan công an đã đưa người này đi giám định thương tật để có căn cứ xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Đoạn clip ghi lại vụ việc đang được nhiều người chia sẻ, dư luận tỏ thái độ bất bình trước hành vi manh động và tàn nhẫn của D với nạn nhân.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều