Clip: Rùng mình khoảnh khắc cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người, bố mẹ hết sức để ý đến con nhỏ

Rất may mắn là ông bố đã kịp thời có mặt, bấm vào công tắc để cửa cuốn đẩy lên, cháu bé dù không sao nhưng cũng một phen hoảng loạn, toàn bộ người thân trong nhà cũng thế!

30/07/2021 14:29

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khuya ngày 25/7, trong nhà có 2 cháu nhỏ đứng chơi trước cửa cuốn. Lúc này, một người phụ nữ quen biết gia đình từ trong nhà ra về, cửa cuốn cũng dần hạ xuống.

Clip: Cháu bé đùa nghịch bị cửa cuốn đè ngang người

Cháu bé nhỏ hơn có ý định muốn ra ngoài nên trong lúc cửa đang dần hạ xuống, cháu bé chui ra. Mặc dù cháu bé lớn hơn đã kéo em lại, ngăn để em không chui ra nhưng không kịp, kết quả là cửa cuốn hạ xuống chèn ngang người cháu bé.

Lúc này, cháu lớn chạy xuống nhà gọi bố mẹ. Ông bố nhìn thấy sự việc đã nhanh tay mở công tắc để cửa cuốn kéo lên, người mẹ cũng vội vàng đưa con ra khỏi vùng nguy hiểm. Rất may mắn là cháu bé không bị thương, tuy nhiên bản thân cháu và gia đình một phen hoảng loạn.

Cả nhà một phen hốt hoảng, may mắn cháu bé không sao

Cả nhà một phen hốt hoảng, may mắn cháu bé không sao

Đoạn clip được chia sẻ là lời cảnh tỉnh cho tất cả các ông bố bà mẹ trong việc trông coi con nhỏ, phải thường xuyên chú ý đến con để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều