Clip: 'Thần Tài' hóa đạo tặc, thản nhiên múa may vào nhà trộm tiền gia chủ

Trong lúc múa cầu may cho gia chủ, 'ông Thần Tài' rởm đã nhanh tay móc trộm tiền trong túi của gia chủ. Sau khi hành động trót lọt, tên trộm định chuồn ra ngoài thì phát hiện trong nhà có camera an ninh.

22/02/2021 16:24

Thần Tài là nhân vật được nhiều nhà, đặc biệt cho những ai buôn bán, kinh doanh dựng bàn thờ để đem đến sự phát tài, phát lộc. Thế nhưng, đoạn video 'dở khóc dở cười' dưới đây ghi lại cảnh 'thần tài' vào nhà mà vơ luôn cả tiền của gia chủ khiến ai nấy cũng phải ngã ngửa.

Vào ngày 21/2 vừa qua (Tức ngày 10 tháng Giêng) là ngày vía Thần Tài. Nhiều người dân đã đi mua vàng, dâng đồ lễ để cúng Thần Tài mong có 1 năm làm ăn thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên khi 'Thần Tài' đến nhà thật, lại xảy ra cơ sự trộm cắp khiến gia chủ không biết nên cười hay khóc.

Video: Thần Tài vào nhà ngó nghiêng, móc trộm tiền của gia chủ

Theo những gì được camera ghi lại, tên trộm đã đóng giả thành 'ông Thần Tài' vào tận phòng khách của một gia đình. Tên này múa rất nhiệt tình trong vai trò của 'ông Thần Tài' để cầu may cho gia chủ.

Vừa múa hắn vừa quan sát xung quanh, nhận thấy không có người lớn trong nhà giám sát, mà chỉ có một đứa trẻ đang nhìn hắn với đôi mắt tò mò, 'ông Thần Tài' rởm nhanh tay móc trộm tiền trong túi của gia chủ đặt ngay ở trên ban Thần Tài.

Clip: 'Thần Tài' hóa đạo tặc, thản nhiên múa may vào nhà trộm tiền gia chủ 0

Ông 'Thần Tài rởm' lẻn vào trong móc tiền trong ví khi gia chủ vắng nhà.

Ông 'Thần Tài rởm' lẻn vào trong móc tiền trong ví khi gia chủ vắng nhà.

Nhưng điều bất ngờ sau khi việc trộm cắp tưởng như đã thành công thì tên trộm phát hiện ra trong nhà có camera an ninh và đã ghi lại toàn bộ hành động vi phạm pháp luật trên. Có lẽ màn 'kiếm ăn' đầu năm này đã không hề trót lọt.

Sau đó, 'Thần Tài' ngớ người khi phát hiện trong nhà lắp camera.

Sau đó, 'Thần Tài' ngớ người khi phát hiện trong nhà lắp camera.

Video thu hút hàng triệu lượt quan tâm, nhiều người vô cùng bất ngờ về những kiểu trộm cắp thời nay không hề lường trước. Ông Thần Tài mà vào nhà thì ai chẳng mừng vì quan niệm vị thần này luôn mang lại điều may, ai ngờ đâu vị thần rởm này thì hoàn toàn trái ngược.

Xem đoạn video cư dân mạng không khỏi bật cười và tag bạn bè vào để cảnh giác. Nhiều người đưa ra lời khuyên những ngày lễ Thần Tài như vậy cần phải cẩn thận vì nhiều người đi mua vàng, mang về cúng lễ đặt khá hớ hênh và thiếu cảnh giác.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng nhận định chủ nhà đã quá chủ quan khi để tài sản ở phòng khách, trong khi nhà sát đường mà không có ai trông nom như vậy. Cũng may là nhà có camera chứ không chủ nhà lại ngớ người vì chẳng hiểu sao 'cúng Thần Tài' vào mà tiền bay đi đâu hết.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều