Clip: Thanh niên chạy xe máy phăm phăm không nhìn đường, va quệt nằm bất động ra đất suýt bị ô tô cán

Rất may mắn chiếc ô tô đằng sau phanh kịp nên nam thanh niên chỉ bị nằm bất động một lúc mà không nguy hiểm đến tính mạng.

05/03/2021 14:21

Hành vi tham gia giao thông cẩu thả, thiếu trách nhiệm của nhiều phương tiện tham gia giao thông khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Chỉ vì một phút lơ là, muốn vượt đèn đỏ, phóng nhanh vượt ẩu mà không ít tai nạn xảy ra, không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà cho cả những phương tiện khác trên đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên chạy xe máy ẩu được ghi lại bởi camera hành trình của một ô tô đi ngược chiều. Theo đó, thanh niên này không quan sát đường khi ở trên có một xe tải lớn và xe máy đang đi xe mà cố gắng chạy phăm phăm để vượt đường.

Video: Thanh niên chạy xe máy ẩu tông vào xe máy khác bị văng ra (Nguồn: Ngọc Lê)

Kết quả là thanh niên này nhanh chóng đâm xe vào một chiếc xe máy khác và văng ra làn bên kia của phần đường. Nếu tài xế ô tô không dừng kịp thì có lẽ đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, nguy hiểm đến tính mạng rồi.

Chạy xe máy nhanh, nam thanh niên va quệt với xe máy khác.

Chạy xe máy nhanh, nam thanh niên va quệt với xe máy khác.

Được biết, sự việc vừa xảy ra vào hơn 12 giờ ngày 5/3 ở trên đường cầu Hàn Trần Xuân Soạn, Sài Gòn. Rất may nam thanh niên chỉ bị văng người ra bất động 1 lúc, sau đó được người dân ra giúp đỡ nên tỉnh lại ngay sau đó.

Thanh niên nằm bất động ngoài đường 1 lúc sau khi xảy ra tai nạn.

Thanh niên nằm bất động ngoài đường 1 lúc sau khi xảy ra tai nạn.

Tình huống giao thông trong đoạn clip khiến người xem vô cùng bức xúc. Vì một khoảnh khắc cẩu thả, phóng nhanh vượt ẩu, tài xế đã gây tai nạn trên đường và làm nguy hiểm đến những người tham gia giao thông khác.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều