Clip: Thấy cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế buông lời trêu ghẹo cợt nhả khiến nhiều người bức xúc

Tài xế cố tình di chuyển chậm và buông lời trêu ghẹo cợt nhả với cô gái mặc váy cưới.

26/09/2021 14:53

Chiều 26/9, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip được quay từ cabin xe ô tô, phía trước là hình ảnh cô gái mặc váy cưới đang đi bộ giữa đường. Trong clip, tài xế buông những lời trêu chọc cợt nhả.

Clip: Thấy cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế buông lời trêu ghẹo cợt nhả khiến nhiều người bức xúc

Cụ thể, theo diễn biến được ghi lại, một cô gái mặc váy cưới đang bước đi trên làn đường dành cho ô tô. Bên ngoài chiếc váy cưới cồng kềnh, cô gái mặc thêm áo khoác, trùm kín mặt. Cô gái đưa hay tay xách tà váy cưới rồi tiến về phía trước.

Một chiếc xe ô tô ở phía sau nhìn thấy đã di chuyển chậm, tài xế trên xe bắt đầu buông những lời cợt nhả rất vô duyên: 'Nghĩ làm sao á, người ta đang đi lại đi giữa đường? Trời ơi còn quay lại nhìn tôi nữa? Cô dâu đâu đi lạc vào đường này đây? Cô dâu nhà ai đây rước về dùm em cái… Cái đường em đang đi mà từ đâu đi vào đường này là chết em rồi'.

Chưa hết, tài xế tiếp tục nói: 'Cái váy đó coi bộ nặng hà', 'trời ơi', 'khổ quá mà, lỡ quẹt trúng bả ấy là đền cho no'… Khi cô gái sang đường, tài xế hét lớn: 'Đi không em ơi? Thằng chú rể nào mất cô dâu ráng chịu nè. Chuyến này là tao bắt cóc cô dâu nè. Em ơi chờ anh với'. Thời điểm này, nhiều phương tiện di chuyển trên đường cũng ngoái đầu lại nhìn.

Clip: Thấy cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế buông lời trêu ghẹo cợt nhả khiến nhiều người bức xúc 0

Sau ít giờ chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng nhận về gần 70 ngàn lượt xem và hàng ngàn bình luận lên án, chỉ trích thái độ cợt nhả, vô duyên của tài xế.

- Đàn ông gì vô duyên, trêu chọc không đúng lúc gì cả, việc ông ấy di chuyển chậm như thế còn ảnh hưởng đến các phương tiện khác nữa chứ.

- Xem mà tức ông tài xế, đúng kiểu rảnh quá thích chọc ghẹo người khác à? Vô duyên hết sức!

- Bớt nói những điều xàm xí thì không ai nghĩ bạn bị câm đâu. Thiếu tôn trọng phụ nữ thế này lập gia đình chỉ khổ người vợ.

Bên cạnh đó, một số người cũng tỏ ra lo lắng cho cô gái đồng thời cho rằng việc di chuyển giữa đường như vậy có thể gây ảnh hưởng đến bản thân và các phương tiện khác.

- Chắc có chuyện gì đó trong ngày cưới mới để cô dâu một mình lang thang trên đường như vậy.

- Dù thế nào thì cô dâu cũng không nên đi bộ giữa đường như thế, nhỡ có gì thì sao?

- Cô dâu đi đứng thiếu an toàn quá. Hy vọng mọi chuyện ổn.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận về nhiều bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều