Clip: Thót tim khoảnh khắc em bé thoát chết sau khi bị cuốn vào gầm xe bán tải

Bị xe bán tải tông trúng, cháu bé nằm hẳn dưới gầm xe. Người nhà phát hiện nhanh chóng đưa cháu bé ra khỏi khu vực nguy hiểm, rất may không ảnh hưởng đến tính mạng.

02/08/2021 08:51

Chiều ngày 1/8, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xe bán tải tông trúng một cháu bé. Nạn nhân sau đó đã nằm hẳn dưới gầm xe. May mắn là thời điểm này, tài xế cho xe dừng lại, người nhà cháu bé cũng phát hiện sự việc và nhanh chóng đưa cháu ra ngoài.

Clip: Thót tim khoảnh khắc cháu bé bị xe bán tải tông trúng, may mắn không sao

Theo người chia sẻ đoạn clip thì cháu bé bị thương, xây xước một vài chỗ trên cơ thể. Tài xế và gia đình cháu bé một phen hoảng loạn sau tai nạn.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều thành viên mạng tranh cãi về nguyên nhân dẫn đến tai nạn không đáng có này. Người cho rằng bố mẹ đã bất cẩn không để mắt đến con, một phút lơ là khiến cháu bé tìm đến vùng nguy hiểm.

Một số khác cho rằng tài xế xe bán tải thiếu tập trung và mất tập trung trong tình huống này, tuy nhiên, một luồng ý kiến khác nếu quan điểm, có những 'điểm mù' mà có thể tài xế không nhìn thấy được, do chiều cao của cháu bé bị thấp so với tài xế khi ngồi trên xe.

Cháu bé được người lớn đưa ra khỏi gầm xe bán tải

Cháu bé được người lớn đưa ra khỏi gầm xe bán tải

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Suy cho cùng, để tránh những tai nạn đáng tiếc thì các bậc phụ huynh nên cẩn thận trông coi các thiên thần nhỏ, đừng để trẻ ra khỏi tầm mắt của mình.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều