Clip thót tim: Người đàn ông giải cứu cô gái nhảy lầu, 'khổ chủ' không ngừng la hét, giãy giụa

Thấy người đàn ông tới gần, cô gái hét lên rồi lập tức nhảy xuống khỏi tòa nhà. Trong tích tắc, người đàn ông áo đen đã kịp chạy tới và nắm lấy cánh tay của cô.

21/04/2021 22:21

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 20/4 vừa qua, một cô gái ở thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc, vì chán nản trong cuộc sống đã chọn cách nhảy lầu tự tử để kết liễu cuộc đời.

Trong đoạn video ghi lại sự việc, cô gái ngồi trên mép tường ở sân thượng của một tòa nhà cao tầng sẵn sàng cho việc quyên sinh, những nhân viên cứu hộ và người thân cũng có mặt liên tục khuyên can cô gái suy nghĩ lại. Tuy nhiên, cô gái rất xúc động, không muốn nghe ai khuyên nhủ.

Lúc này, một người đàn ông mặc áo đen đã tìm được cơ hội tiến sát lại gần nơi cô gái đang ngồi.

Clip: Khoảnh khắc người đàn ông giải cứu cô gái nhảy lầu

Thấy người đàn ông tới gần, cô gái hét lên rồi lập tức nhảy xuống khỏi tòa nhà. May mắn thay, trong tích tắc, người đàn ông áo đen đã kịp chạy tới và nắm lấy cánh tay của cô.

Mặc dù cô gái không ngừng la hét, giãy giụa nhưng người đàn ông vẫn giữ chặt tay, ngăn không cho cô rơi xuống dưới.

Các nhân viên cứu hộ cũng nhanh chóng chạy tới, hợp lực kéo cô gái lên. Cuối cùng, cô gái được giải cứu thành công.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và những ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng.

Trong khi nhiều cư dân mạng 'thở phào', cảm tạ người đàn ông áo đen nhờ hành động dũng cảm, quyết đoán đã cứu được một mạng người, thì cũng có không ít ý kiến cho rằng việc lựa chọn cái chết để giải thoát mọi bế tắc là một hành động sai lầm và 'nhẫn tâm' với những người thân yêu ở lại.

Cuộc sống sẽ luôn có lối thoát nếu chúng ta dám đối mặt và giải quyết các rắc rối, thay vì lựa chọn cái chết!

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều