Clip: Tình nguyên viên hướng dẫn sau tiêm theo phong cách... trên máy bay hút 'triệu view'

Đoạn clip dễ thương của các tình nguyện viên là tiếp viên hàng không nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

16/09/2021 12:35

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca mắc bùng phát mạnh, để chung tay phòng chống dịch cùng ngành y tế, hàng nghìn tình nguyện viên là giáo viên, sinh viên, đoàn viên thanh niên… đã tình nguyện góp sức vào cuộc chiến phòng chống dịch, sẵn sàng lên đường và không ngại mọi khó khăn, nguy hiểm. 

Tuy cường độ làm việc cao nhưng các tình nguyện viên luôn giữ 1 tinh thần lạc quan, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Họ luôn có những màn pha trò hài hước, những cử chỉ biểu cảm dễ thương nhanh chóng được quay lại và chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhận được nhiều sự yêu thích.

Như mới đây, nhóm tình nguyện viên được cho là tiếp viên hàng không được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý với dòng chia sẻ: 'Khi tình nguyện viên là tiếp viên hàng không. Hướng dẫn sau tiêm phong cách máy bay'.

Clip: Hướng dẫn sau tiêm theo phong cách đi máy bay

Cụ thể, nhóm tình nguyện viên được giao nhiệm vụ hướng dẫn người dân sau khi tiêm vaccine. Trong đó 1 người đọc các hướng dẫn, 2 người còn lại mô tả bằng hành động trực tiếp như hành động của các tiếp viên hàng không thường làm trên máy bay.

Clip: Tình nguyên viên hướng dẫn sau tiêm theo phong cách... trên máy bay hút 'triệu view' 0

Đoạn hướng dẫn sau tiêm khiến nhiều người thích thú.

Đoạn hướng dẫn sau tiêm khiến nhiều người thích thú.

Thậm chí, những tình nguyện viên này sau khi hướng dẫn xong còn đưa tay lên hình trái tim để bày tỏ cảm xúc với người dân.

Tình nguyện viên còn đưa tay lên 'thả tim' cho người dân.

Tình nguyện viên còn đưa tay lên 'thả tim' cho người dân.

Hành động cụ thể, rõ ràng, có phần dễ thương của các tình nguyện viên này nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

'Tôi cảm giác đang được đi 1 chuyến bay ghế ngồi hạng thương gia'.

'Mình tưởng đang bay máy bay chứ. Nhìn dễ thương quá'.

'Cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã giúp đỡ mọi người trong công cuộc phòng chống Covid-19. Hành động của các bạn thật đáng yêu'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều