#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Clip: Trốn cách ly, cô gái vùng vằng chống đối khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà cưỡng chế kéo đi

Trong clip, cô gái vẫn tỏ ra chống đối, vùng vằng giãy giụa không chịu rời khỏi nơi ở để thực hiện cách ly.

20/07/2021 12:11

Thành viên mạng đang bức xúc chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái vùng vằng giãy giụa, khóc lóc khi lực lượng chức năng đến tận nhà đưa đi cách ly.

Clip: Cô gái trốn cách ly vùng vằng chống đối khi lực lượng chức năng đến tận nhà cưỡng chế

Cụ thể, người chia sẻ clip cho biết: 'Trốn tránh cách ly, không nghĩ cho người khác thì cũng nghĩ cho cộng đồng. Một số người vô ý thức làm ảnh hưởng nguyên một tập thể'.

Trong clip, cô gái vừa khóc, vừa vùng vằng không chịu đi cách ly khi lực lượng chức năng đến tận nhà. Vì sự không hợp tác này, lực lượng chức năng buộc phải cưỡng chế đưa cô gái đi cách ly.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lên án ý thức của cô gái khi không tuân thủ các quy định phòng chống dịch làm ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Clip: Trốn cách ly, cô gái vùng vằng chống đối khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà cưỡng chế kéo đi 0

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế. Mỗi cá nhân cần ý thức và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, các biện pháp phòng dịch, chung tay cùng cộng đồng để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều