Clip: Va chạm với xe BMW đắt tiền, cô gái mặc váy ngắn đứng đong đưa với tài xế để tránh bồi thường

Những lời nói ngon ngọt cùng hành động nắm tay ra vẻ thân thiết, có vẻ cô gái đã thuyết phục được nam tài xế để anh này không bắt đền sau va chạm giao thông.

16/05/2021 07:17

Theo đó, vụ va chạm xảy ra tại Trung Quốc, giữa một chiếc xe màu nâu của cô gái trẻ và chiếc BMW màu bạc hạng sang của một người đàn ông to cao.

Clip: Cô gái đong đưa với nam tài xế sau va chạm để tránh bị bồi thường

Sau vụ va chạm, hai bên xuống xe thảo luận chuyện đề bù. Lúc này, những người chứng kiến sự việc thấy cô gái bắt đầu có những 'hành động lạ'. Cô đặt bàn tay mình lên eo của người đàn ông, miệng vẫn khẩn khoản nài nỉ: 'Thôi, cái gì mà chẳng giải quyết đơn giản gọn lẹ được'.

Thậm chí, sau đó cô gái còn đan các ngón tay của mình vào tay người đàn ông ra vẻ rất thân thiết. Khi người chủ xe BMW hỏi xe hư hỏng như vậy thì đền bù bao nhiêu, cô gái trả lời thẳng thắn: 'Bây giờ anh muốn làm gì em cũng được, miễn là kín đáo'.

Clip: Va chạm với xe BMW đắt tiền, cô gái mặc váy ngắn đứng đong đưa với tài xế để tránh bồi thường 0

Cô gái liên tục có những hành động thân mật và những lời nói ngọt ngào mong tài xế nam không truy cứu sau va chạm

Trong đoạn clip, có thể thấy người đàn ông liên tục né tránh những hành động xin xỏ của cô gái. Về phía mình, cô gái vẫn không ngừng áp sát người đàn ông với hy vọng người này có thể bỏ qua cho mình.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người đồng tình với sự cương quyết của người đàn ông khi không rơi vào bẫy 'mỹ nhân kế'.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều