Clip: Vào tiệm tạp hoá trộm nước mắm bị bắt quả tang, nữ ninja quỳ gối xin tha nhưng chủ tiệm vẫn kiên quyết làm 1 việc

Camera cho thấy cô gái mặc áo mưa phủ kín người, sau đó vào cửa hàng tạp hoá giả vờ mua hàng rồi nhanh tay đút vào túi áo bên trong nhiều mặt hàng có giá trị.

11/10/2021 17:48

Chiều 11/10, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trộm cắp tại cửa hàng tạp hoá. Theo camera cho thấy, cô gái mặc áo mưa phủ kín người, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang.

Clip: Cô gái ninja vào cửa hàng tạp hoá trộm chai nước mắm bị bắt quả tang

Tại một gian hàng, cô gái đứng quay lưng về phía người bán, giả vờ xem hàng rồi nhanh tay cho vào bên trong rồi kéo khoá áo mưa lại. Bên ngoài, cô gái vẫn cầm một món hàng vờ như mình vừa lựa xong.

Sau đó, chủ cửa hàng tạp hoá đã phát hiện ra hành vi trộm cắp của cô gái. Camera trong cửa hàng đã ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc nên cô gái không thể chối cãi.

Lúc này, cô gái quỳ gối xuống trước mặt ông bà chủ tiệm và nói lời xin lỗi và xin được bỏ qua lần này. 'Không, không. Quả này tao cho lên Uỷ ban, mày là chuyên nghiệp rồi. Mày toàn lấy những thứ nhiều tiền của tao thôi. Một chai mắm này bằng 6 chai' - chủ tiệm nói.

Cạnh đó, nữ chủ tiệm cho biết, trước đó cô gái đã có ý dò hỏi giá các mặt hàng, biết loại nào đắt tiền thì lấy. Trong khi đó, cô gái tiếp tục năn nỉ: 'Cô ơi cô, cháu biết lỗi rồi'. Một thanh niên gần đó cho biết: 'Một mạch cho xuống công an thị xã'.

Clip: Cô gái cầu xin chủ tiệm tha thứ sau hành vi trộm cắp của mình

Trên mạng xã hội, đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người bức xúc với hành vi trộm cắp tinh vi của cô gái.

- Trước khi làm việc xấu thì nhớ nghĩ đến hậu quả.

- Trộm cắp vặt thế này cũng nên cho một bài học để tránh tái phạm.

- Hành động xấu đáng bị lên án. Cho lên công an trình bày.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều