#Bé gái 5 tuổi bị sát hại ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Clip: Vẻ mặt bình thản của kẻ sát nhân máu lạnh ra tay sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa tại cơ quan công an

Trong quá trình lấy lời khai, đối tượng rất ung dung, ngồi rung đùi và bình tĩnh trả lời từng câu hỏi của cán bộ.

21/04/2021 07:35

Ngày 19/4, sau khi khoanh vùng các đối tượng, cơ quan chức năng đã bắt giữ Phạm Văn Dũng (SN 1975) - nghi phạm chính của vụ án sát hại, hiếp dâm bé gái 5 tuổi ở phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Clip: Vẻ mặt bình thản của kẻ sát nhân máu lạnh tại cơ quan công an (Nguồn: VTV)

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Nhưng điều khiến dư luận phẫn nộ nhất lại chính là vẻ mặt bình thản đến lạnh người của đối tượng này.

Theo clip tư liệu được công bố, Dũng ngồi rung đùi, bình tĩnh trả lời các câu hỏi của cán bộ không một chút ăn năn. Đoạn clip này sau khi được chia sẻ một lần nữa khiến dư luận 'dậy sóng' và nhận về rất nhiều sự bức xúc, phẫn nộ.

Clip: Vẻ mặt bình thản của kẻ sát nhân máu lạnh ra tay sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa tại cơ quan công an 0

Vẻ mặt bình thản của Dũng tại cơ quan công an - Ảnh: VTV

Tại cơ quan công an, Dũng cho biết vào khoảng 20h ngày 17/4, sau khi dự xong đám giỗ của một người trong xóm, Dũng đi bộ về nhà thì thấy nhà khóa cửa. Trước đó, vợ Dũng có báo đi dự tiệc sinh nhật. Khi thấy cổng nhà khóa, Dũng biết vợ đi dự tiệc sinh nhật chưa về nên có ý định đi bộ sang nhà mẹ vợ, cũng là nơi vợ đang dự tiệc sinh nhật ở phường Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Trên đường đi về, Dũng thấy cháu N. và cháu L. (cháu của nhà đám giỗ), đi theo sau nên nảy sinh ý định đồi bại với cháu N.

Tiếp theo, Dũng đứng đợi cháu N. tại sân bóng, khi bé N. đến, Dũng bế bé đến gò cát và đặt bé tại đây. Lúc này, bé N. la lên, Dũng sợ có người phát hiện nên Dũng bóp cổ bé N. đến chết. Sau khi thấy bé đã tử vong, Dũng đã dùng tay xâm hại tình dục bé N. rồi sau đó bỏ bé ở lại gò cát để sang nhà mẹ vợ tiếp tục dự tiệc sinh nhật.

Clip: Vẻ mặt bình thản của kẻ sát nhân máu lạnh ra tay sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa tại cơ quan công an 1

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố, bắt giam bị can Phạm Văn Dũng để điều tra về tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. 

Ngày 20/4, mẹ của cháu N cho biết cháu đã được hỏa táng. Gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến sự động viên, an ủi của tất cả mọi người trong thời gian qua.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều