Clip: Vượt ẩu lên trước đầu xe kéo, đôi vợ chồng xe máy đối mặt tử thần

Di chuyển sai làn, vượt ẩu và khoảnh khắc đối mặt với tử thần của đôi vợ chồng trước đầu xe tải khiến nhiều người kinh hãi.

21/07/2021 16:51

Clip: Vượt ẩu lên trước đầu xe kéo và khoảnh khắc đôi vợ chồng xe máy đối mặt tử thần

Đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình của một ô tô đang di chuyển phía sau xe đầu kéo. Theo đó, vào thời điểm xảy ra sự việc, một đôi nam nữ (được cho là vợ chồng) ngồi trên xe máy, người đàn ông cầm lái và di chuyển cùng chiều xe đầu kéo với tốc độ nhanh.

Sau đó, cặp đôi có ý định vượt lên trước, người cầm lái đã cho xe chạy sai làn, phóng lên với tốc độ nhanh. Lúc này, ngược chiều có xe ô tô tải đang di chuyển đến. Có lẽ vì giật mình, người đàn ông lạc tay lái khiến xe máy và 2 người trên xe trượt ngã xuống đường, ngay trước đầu ô tô tải.

Tài xế ô tô tải đã kịp thời phanh gấp tránh tai nạn thương tâm. Kết cục, đôi vợ chồng bị thương nhẹ, thoát chết trong gang tấc.

Đôi vợ chồng đỡ nhau dậy sau phút đối mặt với tử thần

Đôi vợ chồng đỡ nhau dậy sau phút đối mặt với tử thần

Đoạn clip được chia sẻ trên các diễn đàn giao thông đã nhận về hàng trăm bình luận đến từ các thành viên mạng. Đa số lên án cách lái xe bất chấp nguy hiểm của đôi vợ chồng. Và suýt chút nữa thôi, họ đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Theo tài khoản đăng tải clip, sự việc xảy ra tại tỉnh Cà Mau.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều