Clip: 'Vượt mặt' ô tô con, tài xế xe tải bị 2 đối tượng cầm tuýp sắt quật thẳng vào người

Mặc dù tài xế xe tải đã nhẹ nhàng xin lỗi nhưng vẫn bị 2 đối tượng đấm túi bụi, cầm gậy quật thẳng vào người.

12/10/2021 15:49

Xảy ra va chạm giao thông, nhiều tài xế không khỏi 'choáng váng' trước cách hành xử thiếu văn minh của những người điều khiển phương tiện giao thông khác trên đường.

Như mới đây xuất hiện đoạn clip trích xuất từ camera hành trình đang được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể, xe tải và xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên đường cùng chiều. Lúc này tài xế xe tải đã điều khiển xe vượt lên. Tuy nhiên sau đó, ô tô con lập tức đuổi theo, dồn xe tải vào lề.

Clip: 2 đối tượng cầm gậy sắt để 'xử lý' tài xế xe tải vì đi vượt xe mình

2 người trên chiếc xe con lao lên ô tô tải, cầm theo tuýp sắt mở cửa. Lúc này, tài xế xe tải hỏi: 'Sao thế anh?. Tuy nhiên 2 đối tượng này tức tối chửi thẳng mặt: 'Mày đi láo thế hả?'.

Vừa nói, người đàn ông vừa liên tục cầm thanh sắt đập vào bên trong khiến tài xế xe tải giật mình, nhẹ nhàng nói lại: 'Em có thể sai thì anh thông cảm'.

Tuy nhiên, 2 đối tượng này không chịu bỏ qua mà tiếp tục chửi bậy: 'Mày đi xuống đây thì tao không đánh mày nữa. Mày có xuống không? Mày định vẫy ai hả? nhà tao ở đây đấy'.

Tài xế vẫn tiếp tục cố thủ trên xe, nói: 'Em không xuống, xe em có cam ở đây nhé'. Vừa nói xong thì người tài xế liền bị 2 người này lao thẳng vào xe đấm đá, cầm gậy sắt quật vào người.

Người tài xế sau đó phải xin lỗi cũng như không phản kháng lại: 'Có gì em xin lỗi các anh'. Đến đây, 2 đối tượng mới dừng lại, chốt hạ: 'Mày đừng có láo, đừng có vượt ẩu' sau đó rời đi.

Hành động côn đồ của 2 đối tượng này được camera hành trình ghi lại.

Hành động côn đồ của 2 đối tượng này được camera hành trình ghi lại.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ thái độ bất bình trước hành vi côn đồ của 2 đối tượng trên. Thay vì giải quyết mâu thuẫn nhẹ nhàng, những người này lại dùng bạo lực để xử lý. May mắn thay tài xế xe tải chưa bị thương nghiêm trọng.

'Tìm ra danh tính 2 người này, kiện về tội cố ý gây thương tích'.

'Côn đồ thật sự, có sai nhưng chưa để lại hậu quả thì bình tĩnh mà xử lý với nhau chứ'.

'Nhiều người tham gia giao thông mà sợ thật sự, cứ cho mình cái quyền như bố đời'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều