Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'

Một cán bộ tại chốt kiểm soát đề nghị xe quay đầu vì cho rằng 'tiền không phải thiết yếu' vào thời điểm này.

23/07/2021 18:25

>> Xem thêm: Lãnh đạo huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận tổ chức họp khẩn sau vụ Bí thư Đoàn phát ngôn 'tiền không phải thiết yếu'

Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát, tại đây, một cán bộ cho rằng 'tiền không phải là thiết yếu' và đề nghị xe quay đầu.

Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'

Cụ thể, tài xế xe chở tiền đã xuất trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết và được một cán bộ tại chốt kiểm soát thông báo xuống khai báo y tế trước khi cho xe qua. Tuy nhiên lúc này, một cán bộ khác tiến đến, ra hiệu bằng tay cho xe quay đầu và nói 'những mặt hàng này không cấp thiết', 'tiền không thiết yếu'.

Sau đó, tài xế bước xuống xe và tiến vào khu vực đặt bàn làm việc của các nhân viên y tế và lực lượng chức năng đang làm việc. Tài xế bức xúc cho rằng đây là công việc được giao, nếu muốn xe quay đầu thì yêu cầu chốt kiểm soát gửi văn bản trình báo cơ quan của anh.

Tại chốt kiểm soát, nhân viên y tế hỗ trợ tài xế khai báo y tế thành công, sau đó tài xế lên xe tiếp tục hành trình di chuyển của mình. Tuy nhiên, anh vẫn khá bức xúc vì câu nói 'tiền không phải thiết yếu' mà cán bộ nói ra trước đó.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra tại tỉnh Ninh Thuận.

Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu' 0

Trước đó, dân tình cũng bàn tán xao vụ việc phó chủ tịch phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) tạm giữ phương tiện và giấy tờ của anh công nhân ra ngoài vì mua bánh mì và cho rằng 'bánh mì không phải là thiết yếu'.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều