#Bão mạng

Clip hot nhất hôm nay: Chiến sĩ CSGT nghiêm trang, giơ tay chào đoàn cán bộ y tế Quảng Ninh chi viện cho Bắc Giang chống dịch

'Chắc hẳn cái chào của anh đã thay cho lời cảm ơn của rất nhiều người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm 'xông pha trận mạc' chiến đấu với dịch bệnh'...

16/05/2021 14:03

Tỉnh Bắc Giang những ngày này đang trở thành 'điểm nóng' nhất liên quan đến tình hình dịch bệnh COVID-19 khi liên tục ghi nhận số lượng ca nhiễm mới tăng đột biến. Đi kèm với đó chắc chắn là áp lực đè nặng lên đội ngũ y tế.

Để tiếp sức cho Bắc Giang chống dịch, mới đây, tỉnh Quảng Ninh đã cử một đoàn gồm 200 cán bộ y tế chi viện đến tỉnh này, tiếp sức cho các y bác sĩ địa phương cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Liên quan đến sự việc, hôm nay (16/5), trên mạng xã hội rần rần chia sẻ đoạn video vô cùng xúc động ghi lại khoảnh khắc một chiến sĩ CSGT khi đang làm nhiệm vụ thì đoàn xe chở 200 cán bộ y tế chi viện đi qua, lập tức, chiến sĩ CSGT đứng thẳng người, giơ tay nghiêm trang chào.

Clip: Chiến sĩ CSGT đứng nghiêm, giơ tay chào đoàn cán bộ y tế từ Quảng Ninh chi viện đến Bắc Giang

'Chắc hẳn cái chào của anh đã thay cho lời cảm ơn của rất nhiều người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm 'xông pha trận mạc' chiến đấu với dịch bệnh.

Và mình tin rằng bất kỳ ai xem hình ảnh này cũng đều cảm thấy xúc động trước tinh thần đồng lòng 'chống giặc COVID-19' của nhân dân cả nước, đúng với câu 'Bắc Giang gọi anh em Quảng Ninh sẵn sàng' - một chia sẻ xúc động từ facebooker Đinh Việt Hùng.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoạn video thực sự đang 'gây bão mạng' với vô số những lời chia sẻ, nhắn gửi đầy xúc động:

'Xem video mà bất giác rơi nước mắt. Trong lúc dịch bệnh căng thẳng, là một người con Bắc Giang, từ trong lòng mình thấy biết ơn sâu sắc.

Xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể những chiến sĩ ngành y đã và đang dốc sức dốc lòng để phòng chống dịch. Mong không chỉ Bắc Giang mà cả nước, cả thế giới sớm ngày hết dịch'.

'Hình ảnh đầy xúc động của người chiến sĩ công an. Chúc các thiên thần áo trắng sức khỏe, chiến thắng dịch bệnh, sớm trở về với gia đình'...

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều