Cô dâu bức xúc vì ảnh cưới 'hại cả dòng họ', xin file gốc thì bị thợ ảnh từ chối mãi không chịu gửi

Chia sẻ lên một diễn đàn với tâm trạng bức xúc, cô dâu trẻ cho biết ảnh cưới xấu đến nỗi cả nhà 'không ai buồn xem' cũng không dám cho ai xem.

08/05/2019 09:22

Không chỉ là 'thủ tục' mà với nhiều cặp đôi trẻ hiện nay, ảnh cưới còn là niềm tự hào để mỗi khi gặp người thân, bạn bè lại cùng nhau tỉ tê, để nhận được những lời khen về 'nhân vật chính'. Thế nhưng không phải ai cũng có may mắn chọn được ê-kip ảnh cưới xuất sắc và thường thì tiền nào của nấy, dịch vụ chụp ảnh cưới nở rộ nhưng không đi kèm với cải tiến chất lượng đã gây ra những câu chuyện dở khóc, dở cười.

Điển hình là chuyện ồn ào của cô dâu B.T đang được bàn luận rôm rả trong một diễn đàn. Chia sẻ với tâm trạng thất vọng và bức xúc, B.T cho biết sau khi nhận ảnh cưới bản thân cô và gia đình cảm thấy chán đến 'không buồn xem'. Cô dâu trẻ than: 'Có ai khổ như vợ chồng mình không, làm cô dâu chú rể mà còn xấu là sao, đâu phải bọn mình xấu tự nhiên đâu, vợ chồng mình nhìn cũng được chứ bộ'.

Ảnh cưới khiến cô dâu phải lên mạng cảm thán 

Ảnh cưới khiến cô dâu phải lên mạng cảm thán

'Chuyện là thế này các bạn ạ, mình vừa được lấy chồng, nhà chồng thuê được bác thợ chụp hình có 'tâm' ghê luôn các mày ơi, có tâm đến nỗi giờ cả nhà tao không ai buồn xem hình nữa, cũng chả dám cho ai xem luôn. Có ai khổ như vợ chồng mình không, làm cô dâu chú rể mà còn xấu là sao, đâu phải bọn mình xấu tự nhiên đâu, vợ chồng tao nhìn cũng được chứ bộ, công lý ở đâu huhuhu.

Đã vậy khi chụp xong bác còn không chịu gửi file gốc dù mình đã lên tiếng xin file để gửi cho ba mẹ xem, các bạn thấy vô lý không? Lý do phải thuê bác này là do có quen biết với nhà chồng tao, biết là xấu nhưng không thuê thì mất lòng. Bác đã chụp ảnh đám hỏi cho bọn mình rồi, mình đã nhìn thấy được sự khủng khiếp đó ngay từ đầu, dù chồng mình đã hết lời can ngăn nhưng vẫn không có ích gì, nói chung là ba mẹ chồng mình cũng khổ tâm lắm nên mình không hề trách ba mẹ gì đâu, chỉ thấy buồn quá nên lên đây luyên thuyên với các mày, những ai sắp cưới hãy chọn cho mình chỗ chụp hình ok nhất nhé' - cô dâu trẻ chia sẻ.

Phong cách và màu ảnh khiền người xem tưởng đám cưới này diễn ra cách đây... 50 năm 

Phong cách và màu ảnh khiền người xem tưởng đám cưới này diễn ra cách đây... 50 năm

Cô dâu bức xúc vì ảnh cưới 'hại cả dòng họ', xin file gốc thì bị thợ ảnh từ chối mãi không chịu gửi 2 

Một nhưng trong bức ảnh khiến nhiều người ám ảnh 

Một nhưng trong bức ảnh khiến nhiều người ám ảnh

Cô dâu bức xúc vì ảnh cưới 'hại cả dòng họ', xin file gốc thì bị thợ ảnh từ chối mãi không chịu gửi 4 

Bức ảnh chụp bằng điện thoại (ở trên) được ghép vào để cho thấy sự khác biệt 

Bức ảnh chụp bằng điện thoại (ở trên) được ghép vào để cho thấy sự khác biệt

Hình cô dâu tự chụp bằng điện thoại 

Hình cô dâu tự chụp bằng điện thoại

Cùng với đó, B.T đăng tải hàng loạt hình ảnh cưới của mình, có nhiều bức ảnh khiến cô tự nhận là 'không khác gì ảnh của những năm 19xx', các khoảnh khắc được ghi lại cũng mắc nhiều lỗi khiến những ai được chụp cũng bị xấu lạ chỗ này, gượng gạo chỗ khác. Ngay sau khi chia sẻ bộ ảnh cưới lên diễn đàn, B.T đã nhận được nhiều sự động viên, đa phần đều thừa nhận thợ ảnh chụp… có 'tâm' thật.

'Ôi thề, nhìn nhiều quả ảnh sợ chết đi được, ông chú này 60-70 tuổi rồi hả hay sao chụp ảnh như thế kỉ trước vậy' - một bạn gay gắt.

'Mình nhìn ảnh bạn mà tưởng bạn phải lấy chồng cách đây… 50 năm rồi, xin lỗi hơi phũ nhưng mà xấu thiệt' - bạn N. Tiếp viết.

'Để máy ảnh ở chế độ auto (tự động) chắc cũng không ra những quả ảnh thảm họa như thế này đâu' - một người khác có cùng ý kiến.

Háo hức chờ đợi ảnh cưới, cho đến khi thợ ảnh giao thành phẩm cô dâu được phen hết hồn. Không chỉ vậy, theo B.T vì lí do 'người quen' nên cả cô và gia đình chồng hiện tại đều khó góp ý với thợ ảnh. Dù ai cũng nhận ra sản phẩm được giao không đúng ý nhưng cuối cùng, cô dâu chỉ còn cách… lên mạng buông lời than thở vì gạo đã thành cơm.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều