Cô gái bức xúc tố gà rán của một thương hiệu nổi tiếng thâm đen, bốc mùi chảy nước khó chịu, dân mạng được phen hoảng hồn

Mới đây, hình ảnh 'review' lại miếng gà rán với giá 18k của cô bạn trẻ sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất nhiều người.

24/02/2021 09:24

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng hổi suốt nhiều năm qua. Hình ảnh về những món ăn không đảm bảo vệ sinh cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây một dân mạng đã chia sẻ bức hình về món gà rán đang ăn. Món ăn tưởng như nhận được nhiều sự yêu thích đó bỗng chốc gây ám ảnh vì những dấu hiệu có vẻ như để đông lạnh lâu ngày, đặc biệt đến từ 1 thương hiệu nổi tiếng.

Tài khoản T.T chia sẻ:

'Thực sự thất vọng về gà rán của X quá! Thích cái da gà ròn rụm nên trung thành gần 10 năm nay. Trưa nay thấy có khuyến mại 18k 1 miếng nên mua về mà không ăn nổi phải vứt sọt rác.

Ở ngoài thì vàng ròn thơm ngon đấy. Xé miếng gà bên trong ra toàn nước. Miếng gà thì thâm đen lại.k Không biết đã được để đông lạnh bao lâu rồi. Ngửi thì mùi rất khó chịu, sờ vào miếng gà chảy nhợt ra, thịt gà bở bục không thể ăn nổi.

Cố thử 1 chút da gà ăn thì đau bụng đến tận bây giờ. Đồ bẩn như này không hiểu sao những con người thiếu lương tâm kia vẫn đem lên chiên để bán cho khách được'.

Cô gái bức xúc tố gà rán của một thương hiệu nổi tiếng thâm đen, bốc mùi chảy nước khó chịu, dân mạng được phen hoảng hồn 0

Miếng gà thâm đen, bốc mùi đến từ 1 thương hiệu gà nổi tiếng.

Miếng gà thâm đen, bốc mùi đến từ 1 thương hiệu gà nổi tiếng.

Bên trong miếng gà có thể thấy phần thịt bị thâm đen lại, miếng gà bở, nhớt, không còn có độ tươi ngon, ngọt của thịt.

Được biết, miếng thịt gà này được mua ở 1 cơ sở tại khu đô thị tại Hà Đông (Hà Nội). Hiện tại, tuy chưa rõ phần thịt gà trên đã để được bao ngày đông lạnh nhưng nhiều dân mạng cảm thấy kinh hãi. Ngay dưới bài viết, không ít người đã để lại những bình luận thể hiện cảm xúc của mình.

'Như thế này mà bé nhà mình thích lắm, gà thâm đen như thế thì chắc hỏng lâu lắm, bốc mùi rồi mà người ta vẫn rán cho ăn vậy à? Nhìn sợ quá', một dân mạng chia sẻ. 

'Có lẽ gà khuyến mại 18k là gà người ta để lâu rồi, chứ bình thường 1 miếng gà phải hơn 30k cơ. Âu nếu muốn ăn ngon thì không có giá rẻ rồi', T.K cho biết.

'Gà này chắc phải để 1 tuần là ít, không cũng 2-3 tuần, nhìn gà thâm đen như vậy. Thế này không đau bụng thì hơi quá', D.Q chia sẻ.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều