Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ

Hàng loạt bình luận khiếm nhã xuất hiện bên dưới bài đăng nhưng cô gái vẫn thản nhiên như không trông thấy gì...

17/01/2021 07:53

Thu Trang là nữ sinh 2000 từng khiến nhiều người chú ý khi công khai câu chuyện kể về những nỗi niềm khi sử hữu vòng 1 quá cỡ khoảng 110cm. Thời điểm đó, bên cạnh những lời khiếm nhã, vẫn có nhiều bình luận động viên, an ủi Thu Trang với mong muốn nữ sinh này có thể vượt lên thị phi để sống một cuộc đời an yên.

Thu Trang sở hữu vòng 1 quá cỡ...

Thu Trang sở hữu vòng 1 quá cỡ...

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đặc biệt là khi sang Nhật Bản du học, Thu Trang thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh nóng bỏng của mình, thậm chí trong một vài khoảnh khắc, người ta dễ dàng nhận ra cô nữ sinh ngày nào đang cố dùng chính 'điểm đặc biệt' trên cơ thể mình để hút tương tác.

Cụ thể là cách đây ít giờ, Thu Trang đã đăng tải hình ảnh chụp trực diện vòng 1 quá cỡ. Khuôn mặt ưa nhìn cùng biểu cảm cười mỉm không đủ sức hút khi 'điểm ảnh' đang hướng về một vị trí khác... Chẳng biết vô tình hay cố ý, cô gái này còn để bung 1 cúc áo khiến bức ảnh nhanh chóng được nhiều người liệt vào danh sách 18+.

Hình ảnh được Thu Trang đăng tải mới nhất trên trang cá nhân.

Hình ảnh được Thu Trang đăng tải mới nhất trên trang cá nhân.

Thêm dòng caption đầy ẩn ý với một từ duy nhất là 'suỵt', bức ảnh này đã nhanh chóng kéo tương tác hàng ngàn lượt cảm xúc và hàng trăm bình luận, nhiều hơn hẳn các bài đăng trước đây của cô gái này.

Chẳng có gì khác xuất hiện ngoài những lời bình luận khiếm nhã đến từ những tài khoản với danh xưng là nam giới, một số khác chỉ trích thậm tệ việc nữ sinh này lấy chính điểm nhạy cảm của bản thân cố tình câu tương tác.

Còn nhớ cách đây không lâu, Thu Trang đã bức xúc viết lên trang cá nhân đoạn status: 'Dù sao thì đã đi phẫu thuật để nó bớt rồi. Vừa lòng mọi người rồi đó. Rồi từ này mình sống vì mình, ngực chọn mình chứ mình không chọn ngực nha. Nghèo mới sợ chứ sợ gì mồm mép thiên hạ'. 

Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ 2

Một số hình ảnh đáng yêu của Thu Trang từng nhận được 'bão like' trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh đáng yêu của Thu Trang từng nhận được 'bão like' trên mạng xã hội.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Thu Trang, hẳn nhiều người sẽ thấy những khoảnh khắc cô gái này mặc trang phục kín đáo, dù vòng 1 vẫn đồ sộ nhưng theo đánh giá vẫn rất đáng yêu và dễ thương, điều này gây thiện cảm hơn là việc cố tình sắp đặt 'điểm ảnh' trên cơ thể với mục đích câu tương tác.

Hiện tại, bức ảnh kèm dòng status của Thu Trang vẫn đang nhận về rất nhiều phản ứng của dư luận.

Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ 4

Trên trang cá nhân, Thu Trang giới thiệu mình đang sống ở Nhật và nhận PR sản phẩm...

Trên trang cá nhân, Thu Trang giới thiệu mình đang sống ở Nhật và nhận PR sản phẩm...
Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều