Cô gái khoe bố mẹ mua cặp bò online 65 triệu đồng từ Bến Tre về Đắk Lắk: Đơn hàng freeship, 'nguyên vẹn' và sức khỏe tốt

Giờ chẳng cần nhọc công đi chọn từng con bò nữa bởi giờ đây có thể đặt mua online và ship về tận nơi, tiện lợi vô cùng.

24/11/2021 09:49

Mua hàng online hiện là hình thức mua sắm được nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính cùng vài cú click chuột bạn có thể mua cả thế giới ship về tận nhà. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 như hiện nay thì việc mua sắm online càng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Nhiều người vẫn nghĩ việc mua sắm online thường phát triển ở những thành phố lớn, hoặc mua sắm những món đồ dễ dàng ship đi. Ấy vậy mới đây, ông bố bà mẹ nông dân này lại có pha mua hàng 'đi vào lòng đất' khi món đồ đặt mua lại là… 2 con bò.

Đơn bò online với giá trị 65 triệu đồng.

Đơn bò online với giá trị 65 triệu đồng.

Đẳng cấp mua hàng online này khiến người con cũng phải thốt lên: 'Đỉnh cao của mua hàng online của bố mẹ các bạn là gì. Bố mẹ mình mua hẳn 2 con bò online. Cái đơn hàng 65 triệu free ship từ Bến Tre lên Đắk Lắk'.

Từ Bến Tre lên Đắk Lắk có quãng đường hơn 400km, đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, gọn lẹ. Không những thế, với giá 65 triệu đồng còn được miễn phí ship và không phải trả thêm phụ phí nào nữa.

Thậm chí trong một đoạn clip khác, cô gái này đã quay lại cảnh bố mẹ dắt 2 con bò vào chuồng, được nhận từ đơn hàng đặt qua mạng. Được biết, 2 con bò được ship đến tận nơi, nguyên vẹn và có sức khỏe tốt.

Clip: Đôi bò được bố mẹ cô gái dắt về mạnh khỏe sau khi được mua online

Sau khi chia sẻ câu chuyện này trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự thích thú về đơn hàng đặc biệt. Không ít người cho rằng thán phục cả bố mẹ cô gái bởi dù sao cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn có niềm tin vào việc đặt mua hàng online như vậy. May mắn thay là dù có khoảng cách xa và chuyển 1 số tiền khá lớn nhưng cuối cùng, những người nông dân ấy đã nhận về được những con bò đúng nghĩa.

Lần mua sắm có phần 'may rủi' này và cái kết bất ngờ.

Lần mua sắm có phần 'may rủi' này và cái kết bất ngờ.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều