#Hoa khôi tiêm vaccine nhờ 'ông ngoại'

Giám đốc bệnh viện lên tiếng vụ tiêm vaccine cho cô gái khoe được 'ông ngoại' tặng suất ưu tiên

Giám đốc BV Hữu Nghị (Hà Nội) mới đây đã lên tiếng về việc cô gái trẻ được tiêm vaccine phòng chống Covid-19 tại BV này, sau đó chia sẻ lên trang cá nhân.

20/07/2021 11:27

Vụ việc một cô gái trẻ khoe ảnh chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 được 'ông ngoại' ưu tiên do có mối quan hệ đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ cô gái mà chồng cô cũng được tiêm cùng đợt. Theo cập nhật mới nhất thì hiện cô gái này đã gỡ bỏ toàn bộ nội dung trên trang cá nhân.

Trong bài đăng của mình, cô gái cho biết mình được tiêm vaccine tại BV Hữu Nghị (Hà Nội).

Bài đăng của cô gái khiến dân mạng chú ý.

Bài đăng của cô gái khiến dân mạng chú ý.

Liên quan đến sự việc, sáng 20/7, trao đổi với báo Tổ quốc, PGS-TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội) xác nhận, 2 tờ Giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19 của hai công dân nói trên là thật, và là của BV Hữu Nghị.

PGS-TS Nguyễn Thanh Hà cũng cho biết, từ tối hôm qua bệnh viện đã nắm được thông tin cộng đồng mạng đang chia sẻ và nhận nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm.

Theo giám đốc bệnh viện, 2 công dân có đăng ký đầy đủ, người đăng ký cho cô gái cùng chồng là một giảng viên đang dạy tại một học viện.

'Bệnh viện có một học viên đang theo học tại đó, đây là mối quan hệ, nhưng không ngờ bây giờ như thế này...', PGS-TS Hà chia sẻ.

Giấy chứng nhận tiêm vaccine của BV Hữu Nghị

Giấy chứng nhận tiêm vaccine của BV Hữu Nghị

Trước đó, bài đăng của cô gái có nội dung như sau: 'Dịch bệnh ngày càng đáng sợ, kể cả Astrazeneca cũng được nhưng hai vợ chồng cứ muốn chờ Pfizer để tiêm đúng như mong đợi. Tối hôm qua vừa đọc báo Hà Nội giãn cách thì ông ngoại gọi mai tiêm luôn, Pfizer con nhé mà thở phào nhẹ nhõm. Hoàn thành mũi 1, vậy là cũng nhiều chút yên tâm giữa đại dịch càng ngày càng đáng sợ. Cảm ơn ông bà ngoại lúc nào cũng kịp thời lúc các con cần'.

Ngay lập tức, chia sẻ này của cô gái nhanh chóng nhận về nhiều bình luận ngưỡng mộ. Bên dưới phần bình luận, cô gái cho biết việc mình 'không đăng ký, chờ đăng ký không biết đến bao giờ mới được tiêm ý' càng khiến bài viết được lan tỏa chóng mặt.

Giám đốc bệnh viện lên tiếng vụ tiêm vaccine cho cô gái khoe được 'ông ngoại' tặng suất ưu tiên 2

Cô gái trả lời bình luận của một số bạn bè về việc được tiêm vaccine nhờ mối quan hệ của 'ông ngoại'

Cô gái trả lời bình luận của một số bạn bè về việc được tiêm vaccine nhờ mối quan hệ của 'ông ngoại'

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều