Cô gái 'lỡ tay' làm sập cả bức tường khi đi hái trộm vải, thái độ cười đùa bỏ trốn gây phẫn nộ

Sau khi làm đổ sập cả phần tường hàng rào bao quanh, cô gái và đồng bọn của mình còn cười đùa và nhanh chóng 'tẩu thoát' khỏi hiện trường.

23/06/2021 10:04

Trong tuổi thơ của nhiều người, hẳn là sẽ nhớ mãi những lần hái trộm trái cây nhà hàng xóm hoặc cây ăn quả ven đường. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, nhiều bạn trẻ lại biến tấu hoạt động này thành trò vui gây tranh cãi.

Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nhóm bạn trẻ đi trộm vải nhà hàng xóm. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì đáng nói khi cô gái đã gây ra một chuyện 'động trời' mà còn quay lại clip và chia sẻ trên TikTok.

Video: Cô gái trộm vải làm đổ cả tường gây phẫn nộ.

Cụ thể, khi đang quan sát cây vải nhà hàng xóm, cô gái áo đen đã tì vào hàng rào định với lên hái vải, nhưng bất ngờ cả bức tường đổ ập vào phía trong vườn. Không rõ bức tường đã lung lay từ trước hay có ngoại lực nào khác, nhưng khi cô gái tác động vào đã làm bức tường bị đổ sập.

Cô gái bị cư dân mạng chỉ trích, bởi vốn dĩ hành vi hái vải không xin phép đã là điều sai trái, không những thế còn gây ra tội lớn hơn là làm sập hẳn bức tường bao quanh gây ra thiệt hại không nhỏ.

Tuy nhiên, điều gây phẫn nộ hơn nữa là cô gái và bạn mình lại có thái độ cười đùa. Thay vì vào xin lỗi bác hàng xóm thì cô lại phóng xe bỏ chạy như không có chuyện gì xảy ra.

Cô gái 'lỡ tay' làm sập cả bức tường khi đi hái trộm vải, thái độ cười đùa bỏ trốn gây phẫn nộ 0

Đang nhìn ngó chùm vải thì cô gái bất ngờ làm sập cả tường.

Đang nhìn ngó chùm vải thì cô gái bất ngờ làm sập cả tường.

Dù đã gây ra hành vi tai hại nhưng video do người bạn đi cùng quay lại toàn bộ sự việc lại được đăng tải lên mạng xã hội với khoảng 2 triệu người xem cùng hàng nghìn bình luận. Nhiều ý kiến chỉ trích hành động của những cô gái trẻ:

'Cười bỏ chạy như không hề có chuyện gì'.

'Quay lại clip như chiến tích chứ không thấy ăn năn hối lỗi gì'.

'Phá làng phá xóm chứ hay gì hành động đi ăn trộm này'.

'Vào xin phép đàng hoàng người ta cho chứ việc gì đi ăn trộm xong làm đổ tường'.

Được biết người đăng tải lại là một thanh niên khác không phải hai cô gái trong clip. Hiện clip dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn chưa được gỡ xuống.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều