Cô gái nhờ bạn chụp ảnh và cái kết 'đắng ngắt' cháy sáng không nhìn thấy phần đầu

Thay vì vui mừng, cô gái chỉ biết ngậm ngùi khi nhận về những bức ảnh được bạn thân 'không có tâm' chụp cho.

27/01/2021 19:09

Trong cuộc sống, ai cũng mong có một người bạn thân để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, và cùng nhau chụp ảnh 'sống ảo' mỗi khi có dịp. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi tìm được một người bạn thân chụp ảnh có tâm.

Có những người chụp hình canh góc, canh ánh sáng, sửa dáng rất chuyên nghiệp nhưng cũng có những người bên ngoài hiểu mình bao nhiêu nhưng cứ hễ chụp ảnh là lại ra 'thảm họa'.

Mới đây, câu chuyện cô gái trẻ nhờ bạn thân của mình chụp ảnh sống ảo nhưng nhận về cái kết đắng ngắt đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và khiến dân tình có một trận cười nghiêng ngả. 

Cụ thể, cô gái đã kỳ công tạo dáng để bạn thân chụp ảnh trong lớp học. Thay vì những shoot hình lung linh, xuất sắc thì kết quả cô gái nhận về trông chẳng khác nào một thảm họa. Bởi bức ảnh bị cháy sáng hoàn toàn khi toàn bộ phần đầu của cô gái biến mất, trắng xóa, may mắn là do mặc đồ đen nên vẫn còn giữ lại những gì ở phía dưới.

Màn chụp ảnh của bạn thân không thể 'kinh dị' hơn.

Màn chụp ảnh của bạn thân không thể 'kinh dị' hơn.

Sau khi được chia sẻ, những bức ảnh hài hước của cô gái trẻ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người được một trận cười nghiêng ngả khi chiêm ngưỡng những bức ảnh do người bạn thân 'không có tâm' chụp lại. Nhiều người còn tag hẳn bạn thân của mình vào dưới phần bình luận để nhắc nhở.

'Mặt mài sáng láng quá chừng', 'Giống kiểu sắp siêu thoát luôn rồi', 'Mặt trắng sáng quá đến tàng hình luôn', 'Chụp mà để lốp sáng này thì quả là giỏi, khâm phục thật luôn'… là những bình luận của cư dân mạng để lại.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều chị em luôn muốn có được những bức ảnh sống ảo lung linh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu người bạn của mình mà chụp ảnh 'không có tâm' như này thì đừng đưa máy cho họ vì không những không có ảnh đẹp mà có khi còn mua thêm sự bực mình đó!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều