Cô gái quay video '3 tháng đi làm tậu được Mercedes' lên tiếng: Chỉ đăng cho vui

Cô gái cho biết việc quay video '3 tháng đi làm tự tay tậu Mercedes GLC 300 chỉ là trêu đùa cho vui. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của cô gái trong thời gian tới.

06/05/2021 17:07

Mới đây, một đoạn clip trên mạng xã hội Tik Tok được chú ý và nhận được rất nhiều bình luận.

Theo đó, tài khoản có tên Thảo Ngọc chia sẻ đoạn caption: 'Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc Mercedes GLC 300', tuy nhiên, con xe xuất hiện trong clip lại là chiếc Honda CRV.

Cô gái quay video '3 tháng đi làm tậu được Mercedes' lên tiếng: Chỉ đăng cho vui 0

Clip cô gái khoe tậu được xe Mercedeaz sau 3 tháng đi làm khiến nhiều người chú ý - Ảnh chụp màn hình

Không biết vô tình hay cố ý đăng caption nhầm lẫn, nhưng chủ nhân clip thờ ơ với tất cả những lời nhắc nhở về tên thương hiệu của đông đảo thành viên mạng. Ngoài ra, dưới bài đăng còn xuất hiện rất nhiều bình luận khiếm nhã về dòng caption của cô gái.

Liên lạc với cô gái đăng tải đoạn clip đang gây tranh cãi, cô gái giới thiệu mình tên là Đỗ Thảo Ngọc, sinh năm 2002, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

'Mình mới sử dụng mạng xã hội Tik Tok nên đăng caption cho vui, không nghĩ lại được nhiều người chú ý. Con Mercedes GLC 300 mình nhắc đến trong clip là động lực để mình cố gắng trong tương lai.

'Ban đầu mình cũng định giải thích, nhưng do nhiều bình luận nói về cái sai của mình quá nên mình thấy không giải thích gì biết đâu clip lại có 1 điểm đặc biệt' - Ngọc chia sẻ.

Cô gái quay video '3 tháng đi làm tậu được Mercedes' lên tiếng: Chỉ đăng cho vui 1

Thảo Ngọc cho biết cô chỉ đăng clip cho vui... - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chia sẻ về những bình luận khiếm nhã xuất hiện tràn làn trên mạng xã hội sau khi đoạn clip được đăng tải, Ngọc nói: 'Ban đầu mình cũng hơi buồn vì mọi người để lại nhiều bình luận khó nghe, nhưng nghĩ dù sao cũng chỉ là 1 clip vui nho nhỏ nên mình cũng không quan tâm đến những lời bình luận đó. Có một số bình luận mình không dám đọc'.

Ngọc cho biết, con xe trong clip là chiếc Honda CRV được cô mua lại vào năm 2020, một nửa kinh phí do bố mẹ hỗ trợ. 

Hiện tại, đoạn clip của Ngọc vẫn đang được nhiều người chia sẻ. Chính chủ vẫn giữ nguyên quan điểm không chỉnh sửa hay giải thích gì thêm về clip gây tranh cãi của mình.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều