Clip: Cô gái 'quê 1 cục' khi đứng hồn nhiên tạo dáng vì tưởng nhầm shipper muốn chụp hình mình

Khi shipper đi giao hàng và yêu cầu khách chụp ảnh để kiểm tra đơn, cô gái không ngần ngại đứng tạo dáng tuy nhiên gặp ngay phải tình huống 'dở khóc dở cười'.

15/10/2021 15:23

Ngày nay, việc mua hàng online ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện lợi của nó. Ngoài ra, để hạn chế tối đa việc thất lạc hàng hóa khi giao nhận, nhiều shipper  thường yêu cầu người mua phải chụp ảnh khi nhận hàng để xác nhận, đặc biệt là đối với những đơn hàng đã được thanh toán trước.

Tuy nhiên mới đây, một tình huống giao hàng 'dở khóc dở cười' đã xảy ra. Cụ thể khi anh shipper giao hàng bảo 'từ từ anh chụp ảnh đã', cô gái tưởng chụp mình nên đã đứng tạo dáng nhiệt tình. Cuối cùng, cái mà anh shipper chụp chỉ là gói hàng mà thôi.

Clip: Hành động 'quê 1 cục' của cô gái khi thấy shipper giơ điện thoại lên

Đoạn clip được camera an ninh ghi lại. Cô gái hài hước chia sẻ: 'Anh shipper đến giao hàng. Anh bảo 'từ từ anh chụp ảnh đã!'. Tưởng anh chụp hình mình, hoá ra chụp gói hàng. Làm mình ngại chết đi được!'.

Khi thấy anh chàng shipper giơ máy ảnh lên, cô gái đứng ra một góc cho thoáng rồi giơ gói hàng lên, cô cũng không quên đưa tay lên tạo dáng.

Cô gái giơ tay lên tạo dáng để shipper chụp hình.

Cô gái giơ tay lên tạo dáng để shipper chụp hình.

Tình huống 'quê 1 cục' của cô gái khi chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi phì cười. Có lẽ cô gái chỉ muốn tạo dáng cho dễ thương để shipper chụp lại cho đẹp, không ngờ cái mà anh chụp lại là gói hàng.

'Y mình hôm thấy anh giao hàng giơ điện thoại lên cũng ngửa mặt lên cười cho xinh ai ngờ anh cũng chụp gói hàng'.

'Các anh cứ giơ điện thoại này chúng em không biết đâu mà lần, có chụp ảnh gì thì cũng phải bảo trước nhé'.

'Mất công tạo dáng thì anh cứ chụp pô đi cho đỡ quê'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều