Sản phụ SN 2003 đến Bệnh viện Vũng Tàu sinh con, sau 2 ngày lặng lẽ rời đi, bỏ rơi bé trai suy hô hấp ở viện

Được biết, trước đó vào ngày 2/4, mẹ bé đến Bệnh viện Vũng Tàu để sinh con, đi cùng còn có 1 người đàn ông tự giới thiệu là cha của cháu bé.

07/04/2021 08:32

Ngày 6/4, Bệnh viện Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ra thông báo tìm cha mẹ cho một bé trai bị bỏ rơi tại bệnh viện sau khi vừa chào đời.

Theo đó, bé trai hiện đang được chăm sóc tại khoa Nhi của bệnh viện. Bé nặng 2,8kg, bị bỏ rơi chỉ sau khi vừa chào đời 2 ngày và được chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi hít, vàng da.

Bé trai bị bỏ rơi hiện đang được Bệnh viện Vũng Tàu chăm sóc

Bé trai bị bỏ rơi hiện đang được Bệnh viện Vũng Tàu chăm sóc

Được biết, trước đó vào ngày 2/4, mẹ bé đến Bệnh viện Vũng Tàu để sinh con, thông tin trong hồ sơ ghi tên Đinh Thị Mỹ T., sinh năm 2003, ở khu phố 3, phường 4, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đi cùng sản phụ còn có 1 người đàn ông tự giới thiệu là cha của cháu bé.

Tuy nhiên, sau khi sinh con 2 ngày, chị T. cùng người đàn ông nói trên tự ý rời đi mà không thông báo cho bệnh viện biết.

Sau 1 ngày không thấy người mẹ quay lại, bệnh viện nhiều lần liên lạc qua số điện thoại nhưng không được.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu, cho biết Phòng Công tác xã hội của bệnh viện đã thông tin trên các phương tiện truyền thông để tìm cha mẹ cho cháu bé nhưng hiện chưa có kết quả.

Theo phía bệnh viện nhận định, có thể thông tin người mẹ lúc khai báo tại viện không chính xác nên việc xác minh, tìm kiếm người thân của cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều