Cô gái tố chủ trọ tự ý phá khóa để sửa phòng, để lại khung cảnh không thể kinh hoàng hơn

Chứng kiến khung cảnh lộn xộn ngay trong phòng, cô gái tức tối phản ảnh với chủ nhà trọ nhưng nhận về câu trả lời khá vô trách nhiệm.

19/10/2021 17:43

Mới đây, một cô gái đã đăng đàn trên mạng xã hội 'bóc phốt' chủ nhà trọ gây chú ý. Cụ thể, cô gái viết: 'Sau 4 tháng về quê chủ trọ phá cửa thay nền vệ sinh, đồ đạc lung tung và mất, điện trong phòng cũng không tắt, khăn mặt chưa dùng lần cũng lôi ra lau'.

Cô gái cho biết, trong thời gian cô bạn về quê 4 tháng, chủ nhà trọ đã không hỏi ý kiến của mình mà tự ý phá cửa để cho thợ vào thay nền vệ sinh. Khi cô gái quay lại phát hiện ra cảnh tượng khá 'kinh hoàng' về chính căn phòng đang thuê.

Clip: Khung cảnh lộn xộn trong căn phòng trọ

Căn phòng bị xới tung, xáo trộn tất cả, giày dép lộn xộn mỗi chỗ một chiếc, thậm chí nhiều đồ đạc còn bị mất không rõ lý do.

Đồ đạc bị xáo trộn, thậm chí bị mất cắp.

Đồ đạc bị xáo trộn, thậm chí bị mất cắp.

Khi vào phòng vệ sinh, bạn nữ phát hiện ra chiếc khăn mặt mới tinh chưa được sử dụng đã bị ai đó bôi bẩn đen sì chỉ có thể vứt đi.

Cô gái tố chủ trọ tự ý phá khóa để sửa phòng, để lại khung cảnh không thể kinh hoàng hơn 1

Đồ đạc bị vứt lung tung.

Đồ đạc bị vứt lung tung.

Khăn mặt mới tinh bị đen bẩn.

Khăn mặt mới tinh bị đen bẩn.

Sau một hồi kiểm tra phòng ốc, bạn gái đã liên hệ với chủ nhà trọ nhưng chủ nhận được câu trả lời khá vô trách nhiệm. Người chủ này cho biết do thợ làm chứ họ không biết gì hết.

Cô gái cảm thấy khá khó chịu vì 4 tháng về quê không ở nhưng cô vẫn đóng tiền tiền nhà đầy đủ, không ngờ khi trở lại phòng lại gặp phải tình huống éo le thế này.

Nhiều dân mạng đã bày tỏ thái độ phẫn nộ không kém gì 'chủ thớt' trước sự việc tự tiện và xâm phạm quyền riêng tư này bởi không chỉ sử dụng đồ làm bẩn mà nhiều đồ đạc của cô gái còn bị mất cắp. Không ít ý kiến khuyên cô gái nên báo với cơ quan công an để được giúp đỡ.

'Hay nhỉ, có phải người ta bùng tiền thuê trọ không đóng đâu mà phá cửa phòng người ta vậy'.

'Bạn xem có đồ mất cắp nhiều không báo cho chủ nhà, nếu chủ nhà dửng dưng thì báo cơ quan công an'.

'Chủ nhà không biết và không chịu trách nhiệm là sao, đưa ra lý do cũng hay quá. Thế cứ không có ai ở phòng là tự tiện phá cửa à'.

'Thôi bạn nên chuyển luôn phòng trọ chứ ở đấy làm gì'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều