Cô gái trẻ bị 3 thanh niên trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ ở Hà Nội: Công an vào cuộc xác minh

Sự việc xảy ra tại khu vực chung cư Vinhomes Smart City (phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) được một cô gái trẻ, cũng là nạn nhân bị trêu ghẹo, tát thủng màng nhĩ trình báo cơ quan chức năng.

02/12/2021 15:41

Ngày 1/12, tài khoản D.L (tên đầy đủ L.Th.K.D) chia sẻ bài viết kể lại vụ việc cô cùng chị gái đứng ở khu vực chung cư Vinhomes Smart City phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì bị 3 thanh niên trên xe máy tiến đến trêu chọc, buông lời khiếm nhã. Đồng thời nhờ cộng đồng mạng truy tìm thông tin của nhóm thanh niên này.

Bài đăng của D đang nhận về nhiều chia sẻ trên mạng xã hội

Bài đăng của D đang nhận về nhiều chia sẻ trên mạng xã hội

Cụ thể, theo chia sẻ của D thì sự việc xảy ra vào khoảng 12h đêm 30/11, lúc này do quên tai nghe nên cô gái quay ra lấy ở bến xe buýt thì gặp nhóm 5 người đàn ông, trong đó có 3 người có biểu hiện say xỉn.

Một người đàn ông có vết bớt trên mặt đã tiến đến chỗ của D.L và chị gái rồi buông lời thô tục. Khi bị đẩy ra, nhóm thanh niên đã hành hung, tát tới tấp vào mặt cô gái.

Ngày 2/12, D đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Trước đó vào ngày 1/12, do cảm thấy ù tai nên D đã đến bệnh viện thăm khám, tại đây bác sĩ kết luận cô bị chấn thương thủng màng nhĩ trái.

D cho biết kết quả thăm khám là chấn thương thủng màng nhĩ sau vụ việc bị thanh niên lạ mặt hành hung

D cho biết kết quả thăm khám là chấn thương thủng màng nhĩ sau vụ việc bị thanh niên lạ mặt hành hung

Liên quan đến vụ việc, mới đây Công an phường Tây Mỗ cho biết đã nhận được đơn trình báo và đang tiến hành xác minh vụ việc hai cô gái trẻ bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, hành hung tại khu vực chung cư Vinhomes Smart City.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều