'Cơ hội cho ai' lên sóng mùa 3: Các Sếp thẳng thắn trả lời câu hỏi liệu sẽ có những màn 'chốt deal lương khủng'?

Tiếp nối thành công của 2 mùa phát sóng, 'Cơ hội cho ai? - Whose Chance?' - Chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm mùa thứ 3 đã chính thức trở lại ở khung giờ phát sóng quen thuộc: 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/11/2021.

28/10/2021 08:58

'Cơ hội cho ai? - Whose Chance?' là nơi kết nối nhu cầu tìm việc của người lao động và tìm người của nhà tuyển dụng với nhau. Phỏng vấn thật - Thương lượng thật - Việc làm thật là 3 yếu tố tiên quyết tạo nên vị thế của Cơ hội cho ai trong lòng khán giả xem truyền hình nói chung, người lao động và nhà tuyển dụng nói riêng.

Ứng viên phá kỷ lục, được chốt lương 50 triệu tại 'Cơ hội cho ai' mùa 2

Bên cạnh yếu tố thiết thực vì mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước, Cơ hội cho ai còn mang lại những kiến thức bổ ích cho người xem, cho người lao động về nhiều kỹ năng mềm khi theo dõi các ứng viên trả lời phỏng vấn, vượt qua các thử thách khó của các Sếp, phần thương lượng, chốt lương trong chương trình để hiểu hơn về thị trường lao động...

Đặc biệt, những chia sẻ, lời khuyên từ các vị Sếp - nhà tuyển dụng sẽ giúp người lao động tăng khả năng đánh giá đúng giá trị của bản thân và có cơ hội thay đổi tư duy, phát triển con đường sự nghiệp. 

Trải qua 2 mùa phát sóng, chương trình đã mang đến cơ hội việc làm thật cho 37 ứng viên khi vượt qua 3 vòng thi và chốt deal thành công tại chương trình với mức lương, chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại các tập đoàn, doanh nghiệp. Trong đó mức lương kỷ lục 2 mùa dành cho người lao động là 68 triệu đồng/tháng. 

'Cơ hội cho ai' lên sóng mùa 3: Các Sếp thẳng thắn trả lời câu hỏi liệu sẽ có những màn 'chốt deal lương khủng'? 1

Bước sang mùa 3, không ít thắc mắc cũng được đặt ra liên quan đến mức lương của các ứng viên. 'Liệu sẽ có những màn chốt deal lương khủng trong mùa thứ ba hay không?' - câu hỏi này cũng đã được BTC lẫn những nhà tuyển dụng giải đáp.

Theo đó, tổng đạo diễn Cao Thế Anh cho hay: 'Tôi có thể khẳng định năm nay chúng tôi không hướng đến những con số lương 'khủng'. Đây là chương trình thực tế và chúng tôi mong muốn các ứng viên sẽ định vị bản thân đúng, hiểu mình là ai, hiểu thị trường là gì.

Tuy không sở hữu mức lương 'khủng' nhưng khi các bạn đầu quân về doanh nghiệp, các bạn cống hiến và học hỏi được, thì đó lại là yếu tố rất 'khủng''.

Sếp Lưu Nga tiếp tục đồng hành cùng 'Cơ hội cho ai' mùa 3

Sếp Lưu Nga tiếp tục đồng hành cùng 'Cơ hội cho ai' mùa 3

Về phía Sếp Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP vàng bạc đá qúy Phú Nhuận cũng nhấn mạnh: 'Chương trình đề cao giá trị Thương lượng thật - Việc làm thật.

Có một điều dễ nhận thấy là muốn có mức lương cao thì vị trí phải cao. Sẽ không bao giờ có chuyện tuyển CEO, các nhân sự cấp cao trong vòng 30 phút, thậm chí 2 tiếng đồng hồ mà có thể offer được. Câu chuyện của chúng ta là câu chuyện thật và giá trị của nó không nằm ở các con số.

Mùa 2 chúng ta đã có con số lương rất cao nếu nhìn vào những khảo sát lương. Muốn cao hơn mức đó thì phải phỏng vấn ứng viên cao cấp. Mà những ứng viên này không thể phỏng vấn trên truyền hình. Thậm chí những người ở vị trí đó, họ cũng không tự nộp hồ sơ mà chúng tôi phải tự đi tìm, thông qua nhiều cách mới tiếp cận được với họ'.

Cơ hội cho ai? - Whose Chance? mùa 3 có sự tham dự của các Sếp là lãnh đạo của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đa dạng về lĩnh vực kinh doanh, từ bán lẻ, công nghệ, FMCG, viễn thông, truyền thông…

MC Thành Trung tiếp tục là người 'cầm trịch' cho chương trình này ở mùa 3

MC Thành Trung tiếp tục là người 'cầm trịch' cho chương trình này ở mùa 3
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều