Cô 'Thị Nở' Kim Phượng chính thức hạ sinh em bé thứ 2 với chồng sau, khuôn mặt em bé kháu khỉnh bất ngờ

Mong rằng trong tương lai, Kim Phượng sẽ trở thành một 'hot mom'...

21/07/2021 20:44

Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, Đăk Nông) - cô 'Thị Nở' nổi danh với hành trình lột xác ngoạn mục vào năm 2017, mới đây đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi khoe ảnh chính thức đón em bé thứ 2.

Cô 'Thị Nở' Kim Phượng chính thức hạ sinh em bé thứ 2 với chồng sau, khuôn mặt em bé kháu khỉnh bất ngờ 0

Kim Phương khoẻ ảnh con thứ 2

Kim Phương khoẻ ảnh con thứ 2

Chưa từng tiết lộ về ông xã trên truyền thông, cuộc sống sau khi lên xe hoa lần 2 của Phương luôn nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Trước đó, cô đã từng khoe bụng bầu vượt mặt sau hơn 3 tháng kết hôn.

Phượng từng khoe bụng bầu vượt mặt

Phượng từng khoe bụng bầu vượt mặt

Kim Phượng hay còn được cư dân mạng gọi là 'Phượng Thị Nở' hay 'Thị Nở tái sinh' sở hữu trang cá nhân với hơn trăm nghìn lượt theo dõi. Cô từng trải qua một cuộc đại phẫu để thay đổi sắc vóc và khuôn mặt. Cụ thể, để có được Kim Phượng xinh đẹp như hiện tại, cô đã phải cải thiện hàm hô với giá 65 triệu, hạ gò má hết 45 triệu, nhấn mí với giá 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu,…

Trước đó, Phượng từng lập gia đình và có một cô con gái, cô từng tâm sự rằng vì mình kém sắc nên bị chồng chê bai và phải ly hôn. Thời điểm Kim Phượng lên xe hoa lần 2 đã nhận được rất nhiều lời chúc tụng của dân mạng.

Cô hiện đang lập nghiệp tại TP.HCM, ngoài là hiện tượng mạng Phượng còn nhận quảng cáo sản phẩm và trong tương lai nhiều người mong đợi rằng cô sẽ trở thành một hot mom truyền động lực sống cho những người phụ nữ kém sắc và mất niềm tin vào tình yêu...

Theo Hạ Phong/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều