#Bão mạng

Khoe thân phản cảm, hotgirl triệu người theo dõi bị chỉ trích sấp mặt

Cố tình khoe thân lộ vòng 1 phản cảm, hotgirl bị dân tình đồng loạt lên án và khẳng định 'sẽ sớm tan tành sự nghiệp'.

22/04/2021 11:24

Chiêu trò để nổi tiếng không còn là từ khóa xa lạ và những hiện tượng mạng cố tình gây chú ý với những hành động gây phản cảm trong thời gian gần đây đã hứng chịu những cơn lốc chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng.

Mới đây, một nữ hotgirl với lượt theo dõi hơn 1 triệu đã có màn khoe thân lố bịch, ngay lập tức đã trở thành tâm điểm chỉ trích. Cô nàng với nickname Vicky với màn khoe vòng 1 bị cho là ‘thiếu suy nghĩ' đã bị nhiều người tuyên bố ngừng theo dõi.

Khoe thân phản cảm, hotgirl triệu người theo dõi bị chỉ trích sấp mặt 0

Khoe thân phản cảm, hotgirl triệu người theo dõi bị chỉ trích sấp mặt 1

Những bức ảnh khoe thân phản cảm bị chỉ trích

Những bức ảnh của hotgirl này tại một trung tâm thương mại với vòng 1 phô ra quá đà được đăng tải công khai lên trang cá nhân đã gây chú ý ít nhiều. Đây không còn là chiêu thức chiếm spotlight mới mẻ gì với cộng đồng mạng song vẫn bị phản ứng dữ dội.

Điều đáng nói là hotgirl này có dòng chia sẻ 'Sẽ ra sao nếu hai cúc còn lại bung nốt nhỉ?', động thái được cho là cố tình tạo sóng. Và có vẻ cũng quá quen với việc bị chỉ trích nên dù bài đăng hứng chịu hàng loạt bình luận khó nghe song hotgirl này vẫn khá bình thản.

Một số dân mạng khẳng định sẽ ngừng theo dõi cô gái này đồng thời khuyên nữ ‘hotgirl' nên đầu tư xây dựng hình ảnh, phát triển năng lực đúng nghĩa nếu không sẽ sớm chìm vào quên lãng như những nhân vật từng gây sóng gió mạng xã hội trước đây.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều