Cô gái Việt chi hơn 20 triệu mỗi tháng để gắp gấu bông xả stress

Trong khi nhiều cô gái chọn cách đi du lịch, shopping,... để giải tỏa áp lực thì Huyền Trang lại chi tiền triệu cho mỗi lần gắp gấu bông.

18/03/2019 09:31

Những chiếc máy gắp thú nhồi bông đã khiến cho hàng triệu người trên thế giới phát cuồng. Hấp dẫn người chơi không chỉ vì giá trị hay vẻ đẹp của những phần thưởng mà chính cảm giác hồi hộp chờ đợi chiếc máy gắp trúng con gấu sau lớp kính.

Tuy nhiên, hầu hết những người chơi trò này đều không ít lần phát bực vì nhắm mãi không trúng hoặc đã gắp trúng rồi nhưng mục tiêu lại bị rụng ra ngoài lúc di chuyển. Vậy mà mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một cô nàng sở hữu khả năng gắp thú siêu đỉnh khiến không ít người 'mắt tròn mắt dẹt'.

Cô nàng sở hữu khả năng gắp thú siêu đỉnh khiến không ít người 'mắt tròn mắt dẹt'

Cô nàng sở hữu khả năng gắp thú siêu đỉnh khiến không ít người 'mắt tròn mắt dẹt'

Cô bạn này tên là Huyền Trang sinh năm 1989, hiện đang định cư tại Đài Loan. Với cô, gắp thú chính là phương pháp giải tỏa stress hữu hiệu nhất. Huyền Trang chia sẻ: 'Hôm nào tâm trạng không vui mình đều đi gắp gấu, mỗi lần gắp được mọi muộn phiền sẽ tan biến hết. Ngày hôm sau liền vui vẻ trở lại'.

Đài tệ có mệnh giá khá cao so với tiền Việt nên chi phí cho mỗi lần gắp thú nhồi bông rơi vào khoảng 1 đến 2 triệu VNĐ. Mỗi tháng cô bạn này đi gắp khoảng 15 ngày. Với mức sống ở Việt Nam đây là một con số không hề nhỏ.

Hiện Huyền Trang đang là chủ một Spa làm đẹp phục vụ các chị em Việt Nam sinh sống, học tập bên Đài nên cuộc sống cũng có phần thoải mái hơn. Theo cô: 'Nhiều người áp lực, mệt mỏi thì đi du lịch, đi mua sắm hàng hiệu. Còn mình thì chọn thú vui 'dân dã' hơn là gắp gấu. Cũng tốn nhưng không nhằm nhò gì so với du lịch và mua sắm'.

Huyền Trang và chiến lợi phẩm.

Huyền Trang và chiến lợi phẩm.

Khi được hỏi về kinh nghiệm gắp thú nhồi bông Huyền Trang cho hay: 'Kinh nghiệm của mình chính là chọn máy còn nhiều gấu, chọn những con nằm sát cửa. Kiểm tra xem kẹp có lực không. Nếu kẹp trơn tuột tốt nhất nên đổi máy, càng chơi càng tốn xu. Khi gắp hãy gắp phần nặng nhất của gấu, gắp phần nhẹ sẽ không kéo lên được. Và quan trọng nhất là phải nắm được thời gian thay mạch của máy, nếu mới thay xong may ra cả ngày gắp được một con'.

Sở hữu khả năng gắp gấu 'siêu đẳng', có lần cô bạn đã bị chủ quán đề nghị ngừng chơi vì gắp gần hết gấu trong cửa hàng. Lần đó phải dùng bao tải mới có thể đem hết số gấu đó về. Huyền Trang cũng cho biết thêm: 'Vì đang sống một mình nên quyết định sưu tầm gấu, để kín trong phòng cho đỡ cô đơn'.

Cô gái Việt chi hơn 20 triệu mỗi tháng để gắp gấu bông xả stress 2

Cô gái Việt chi hơn 20 triệu mỗi tháng để gắp gấu bông xả stress 3

Sở hữu khả năng gắp thú cực đỉnh, Huyền Trang đã từng bị đề nghị ngừng chơi vì gắp gần hết gấu trong cửa hàng

Sở hữu khả năng gắp thú cực đỉnh, Huyền Trang đã từng bị đề nghị ngừng chơi vì gắp gần hết gấu trong cửa hàng

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen, sự ngưỡng mộ dành cho cô nàng mọi người cũng không quên hỏi thăm bí kíp gắp gấu đỉnh cao của cô để thực hiện quyết tâm phục thù, chinh phục máy gắp gấu.

Cô gái Việt chi hơn 20 triệu mỗi tháng để gắp gấu bông xả stress 5

Cô gái Việt chi hơn 20 triệu mỗi tháng để gắp gấu bông xả stress 6

Cô gái Việt chi hơn 20 triệu mỗi tháng để gắp gấu bông xả stress 7

Bên cạnh những lời khen mọi người cũng không quên hỏi thăm bí kíp gắp gấu đỉnh cao của cô

Bên cạnh những lời khen mọi người cũng không quên hỏi thăm bí kíp gắp gấu đỉnh cao của cô

Tuy coi gắp thú nhồi bông là cách xả stress nhưng Huyền Trang cũng đưa ra lời khuyên với mọi người: 'Hãy biết dừng lại đúng lúc và tự đặt ra giới hạn với bản thân. Nếu không có khả năng gắp được thì tốt nhất không gắp, tránh việc mất quá nhiều tiền bạc và thời gian'.

Theo Đỗ Đan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều