Video: 'Con sen' đi xe làm rơi cả 'boss' mà không biết, khiến 'boss' chạy theo sau mệt nghỉ

Không biết 'con sen' đi xe 'lắt léo' kiểu gì mà boss chóng mặt rụng cả xuống đường, ấy vậy mà 'sen' vẫn không hề hay biết gì.

06/04/2021 17:45

Dù lũ 'boss' đích thị là một đám lười biếng, khó ở và hay gây chuyện nhưng chúng cũng là một người bạn đáng yêu đã luôn ở cạnh ta. 

Tuy nhiên bên cạnh về lòng trung thành, hay biểu cảm đáng yêu, 'lầy lội' của 'boss' thì 'con sen' cũng có những trường hợp khiến dân mạng không biết 'nên khóc hay nên cười' khi có những phi vụ đáng yêu như này.

Mới đây, tài khoản H.S đã chia sẻ về trường hợp hi hữu này với dòng nhắn: 'Không biết chủ em đi xe 'lắt léo' kiểu gì mà boss chóng mặt rụng cả xuống đường. Nhìn em nó chạy cong cả lên để đuổi theo tìm chủ mà vừa thương vừa buồn cười'.

Video: Chú chó bị rơi xuống đường chạy nhanh để cố đuổi theo 'con sen'.

Đoạn clip ghi lại bằng camera của chiếc ô tô đằng sau, có thể thấy hình như 'con sen' có vẻ phóng nhanh vượt ẩu quá đà hay thế nào mà lỡ đánh rơi 'boss' của mình. Chú chó ngay lập tức 'nén đau thương' chạy thật nhanh để đuổi kịp chủ.

Chú chó phi như bay nhưng có vẻ như 'con sen' vẫn chưa nhận ra sự 'thiếu thiếu' nên vẫn đi xa mất hút. Không biết cái kết của đoạn video này thế nào nhưng nhiều người sau khi xem xong đều cảm thấy buồn cười và thương cho 'boss'.

Hình ảnh 'boss' phi như bay để đuổi theo 'con sen'.

Hình ảnh 'boss' phi như bay để đuổi theo 'con sen'.

Một số bình luận của cư dân mạng về clip:

'Làm ơn chở chó thì đừng để tụi nó ở đằng sau xe. Nhỡ chẳng may rơi xuống như kia, xe sau đi va vào nguy hiểm lắm'.

'Thấy lo cho con cún bị lạc mất hoặc bị xe tông'.

'Thương mà nhìn vẫn thấy buồn cười. Không biết 'con sen' tổ lái ở đâu mà để boss chạy theo mệt nghỉ như vậy'.

Nhiều dân mạng cho rằng, khi chở chó mèo trên xe nên cột dây lại hoặc để đằng trước để tránh trường hợp 'con sen' nhảy xuống đường gặp tai nạn nguy hiểm và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều