#VBA 2019

Con trai đạt MVP trong đúng ngày sinh nhật, mẹ Tim Waale nghẹn ngào cảm ơn: 'Đây là món quà tuyệt vời nhất'

Có quá nhiều điều đặc biệt đối với Tim trong trận đấu này...

16/09/2019 13:28

Tối hôm qua (15/09), sân CIS đã diễn ra lượt trận game 4 Finals giữa Saigon Heat và Cantho Catfish. Tạm thời bị dẫn trước 2-1 sau game 3, ‘Ông 30' bị đặt trong thế buộc phải thắng nếu muốn tiếp tục cuộc đua vô địch.

Niềm vui lại lần nữa vỡ òa tại chảo lửa CIS, đội bóng áo đỏ đã giành chiến thắng không thể thuyết phục hơn với tỉ số cách biệt 66 – 49.

Bên cạnh những nỗ lực chung của tất cả các cầu thủ, người hâm mộ Saigon Heat có lẽ còn dành tình cảm đặc biệt cho riêng Tim Waale – chủ nhân của danh hiệu MVP – người góp một phần rất lớn quỹ điểm đạt được của Saigon Heat.

Trong lúc cầu thủ mang áo số 33 đứng nhận danh hiệu MVP trong vòng quây của người hâm mộ, ánh mắt của mẹ cậu vẫn dõi theo nam cầu thủ không rời. Tim Waale trong trận đấu này dường như có nhiều cảm xúc hơn thường ngày, đặc biệt thể hiện trong cái ôm rất chặt, rất lâu của cậu dành cho những người thân đến sân cổ vũ.

Hỏi ra mới biết, hôm qua cũng chính là ngày sinh nhật của mẹ Tim 

Hỏi ra mới biết, hôm qua cũng chính là ngày sinh nhật của mẹ Tim

Nhìn thấy Tim chân đau đi chập chững trên sân, trên tay là danh hiệu MVP của trận đấu, mẹ của 'chú hổ con' chia sẻ: ‘Thật sự nhìn hình ảnh này, mình thấy thương, thấy xót hơn là thấy vui. Danh hiệu hôm nay, Tim xứng đáng, 3 năm qua, Tim đã nỗ lực rất nhiều. Mấy hôm nay chân Tim cứ đau suốt. Dù tận mắt thấy con vất vả thế nào, con gắng sức ra sao, nhưng mình không bao giờ ngăn cản, vì ấy là niềm đam mê của con, mình chỉ muốn ủng hộ để con có thể đạt được điều con muốn.

Mình không sợ là con nỗ lực đến mức quá sức, quên đi bản thân, Tim đã trưởng thành rồi, nó biết cái gì là giới hạn của mình. Danh hiệu dành cho Tim hôm nay, chính là món quà tuyệt vời nhất mà mình được tặng'.

Kết thúc trận đấu, mẹ của Tim đứng đợi con mình với một bó hoa trên tay. Sự chờ đợi dẫu dai dẳng, dẫu nhiều xót xa, nhưng chỉ cần một cái ôm của chàng cầu thủ này là tất cả đều được hồi đáp đủ ‘Chúc mừng sinh nhật mẹ. Vì mẹ, hôm nay, con đã thi đấu hết sức rồi'.

Con trai đạt MVP trong đúng ngày sinh nhật, mẹ Tim Waale nghẹn ngào cảm ơn: 'Đây là món quà tuyệt vời nhất' 1 

 

Theo Key/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều