#Bão mạng

Con trẻ biến ô tô thành 'phiên bản giới hạn' có 1-0-2 khiến các ông bố 'khóc thét'

Những chiếc xe ô tô luôn được các ông bố hết sức giữ gìn, yêu quý, thậm chí còn được ví như 'vợ hai'. Thế nhưng, nhiều ông bố phải khóc thét khi chiếc xe ô tô được các con yêu quý của mình trang trí 'không giống ai'.

01/09/2022 09:00

Món quà bất ngờ con gái dành cho bố.

'Con gái nói có món quà bất ngờ cho bố' - đó là nội dung chia sẻ lên mạng xã hội đi kèm theo bức ảnh chụp hình ảnh một chiếc xe ô tô hạng sang được trang trí theo cách có 1-0-2 đang lan truyền trên các nhóm mạng xã hội khiến ai nấy trầm trồ và không nhịn nổi cười.

Trên nắp ca-po của chiếc xe Lexus màu trắng đã được dán hàng trăm hình dán nhỏ, đủ các kiểu hình dáng, màu sắc khác nhau - món đồ chơi yêu thích của các cháu bé. Mới nhìn qua ai không để ý sẽ tưởng chiếc xe ô tô đó được sơn trang trí kiểu lạ mắt.

Được biết hình ảnh này là sản phẩm của một cô con gái trang trí xe cho bố ở Trung Quốc. 

Một ông bố khác cũng ở Trung Quốc chia sẻ lên mạng xã hội ''tác phẩm hội họa'' của cô công chúa nhà mình khiến cư dân mạng phải ngả mũ ''thán phục'' sự... đam mê.

Cô con gái đang học mẫu giáo say sưa sáng tác trên chiếc xe ô tô của bố.

Nhìn tác phẩm này chắc bố không nỡ mà tức giận với con gái yêu của mình.

Con gái đang học mẫu giáo rất yêu thích vẽ. Một hôm ông bố thấy con đang cầm bút màu vẽ lên chiếc xe ô tô màu trắng. Lo sợ chiếc xe sẽ bị con gái vẽ làm hỏng lớp sơn, người này tiến tới định ngăn cản con. Nhưng khi thấy công chúa nhỏ đang say sưa vẽ những nét vẽ đầy cảm xúc lên thành xe, ông bố đã đứng im chiêm ngưỡng quá trình con sáng tác nghệ thuật. 

Những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có lẽ sự đáng yêu này lan truyền không biên giới khiến các ông bố yêu xe ở mọi nơi đều thấy rộn ràng yêu thích xen lẫn chút lo lắng:

'Để vầy đi có bị phạt hơm (không) nhờ! Hơm thì để vầy đi luôn. Cưng quá';

'Thành phiên bản giới hạn 1 mình bác chủ xe mới có. Nếu là tôi, sẽ không bao giờ rửa xe luôn';

'Phải có tình yêu với bố và niềm đam mê cộng kiên trì lắm mới dán được như thế chứ không đơn giản đâu';

'Bố nhìn thấy kiệt tác của con gái vào buổi chiều, liệu bố có giậm chân tức giận không? haha'.

Theo Lam Giang/Ảnh: MXH/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều